Oh Yeon Seo và Jung Woo sẽ hợp tác trong bộ phim tình cảm mới. Ảnh: Soompi
Oh Yeon Seo và Jung Woo sẽ hợp tác trong bộ phim tình cảm mới. Ảnh: Soompi

Oh Yeon Seo và Jung Woo thảo luận về bộ phim tình cảm mới

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Oh Yeon Seo và Jung Woo có khả năng hợp tác trong một bộ phim tình cảm mới.

Mới đây, một nguồn tin đã chia sẻ rằng hai diễn viên sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình gốc của đài Kakao TV có tựa đề "Crazy Person in the Area". Sau đó cùng ngày, KakaoTV xác nhận họ đã gửi lời đề nghị đóng hai vai diễn chính này tới Oh Yeon Seo và Jung Woo, tuy nhiên vẫn chưa có gì chính thức được quyết định.

Bộ phim kể về hai người với những câu chuyện đau khổ của riêng họ, những người phải trải qua một quá trình dài từ tổn thương đến hàn gắn khi yêu nhau. Phim sẽ được đạo diễn bởi Lee Tae Gon, người từng chỉ đạo các bộ phim truyền hình như loạt phim "Age of Youth" và "War of Prosecutors”.

Nếu Oh Yeon Seo nhận vai, cô sẽ đóng vai một nhân vật có tên Lee Min Kyung. Trải qua một số sự cố, cô trở thành một người phụ nữ điên loạn bị giam cầm trong nhà tù của chính mình và mắc chứng ảo tưởng và ám ảnh. Mặt khác, Jung Woo được giao vai No Hwi Oh, một thám tử tại Sở cảnh sát Gangnam, người không bao giờ từ bỏ bất kỳ vụ án nào của mình. No Hwi Oh cực kỳ tâm huyết với việc truy bắt tội phạm.

“Crazy Person in the Area” dự kiến sẽ được phát hành vào nửa đầu năm sau.

Từ khóa: phim tình cảm
Phim truyền hình sắp tới của NU’EST Minhyun. Ảnh: Soompi
3 lý do nên xem bộ phim truyền hình sắp tới của NU’EST Minhyun

Bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt của đài JTBC đã cho thấy một hình ảnh mới của NU’EST Minhyun.

Viết bình luận của bạn