“Delayed Justice” do Kwon Sang Woo đóng chính và "More Than Friends" của Ong Seung Wu, Shin Ye Eun có rating tốt. Ảnh poster, cắt phim.
“Delayed Justice” do Kwon Sang Woo đóng chính và "More Than Friends" của Ong Seung Wu, Shin Ye Eun có rating tốt. Ảnh poster, cắt phim.

Phim Kwon Sang Woo giữ vị trí số 1, "More Than Friends" rating ổn định

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới của SBS “Delayed Justice” do Kwon Sang Woo đóng chính đang giữ vững vị trí của mình.

“Delayed Justice” là bộ phim hài mới với sự tham gia của Kwon Sang Woo và Bae Sung Woo trong vai hai người đàn ông đứng lên đấu tranh cho công lý bằng cách đại diện cho những nạn nhân bị buộc tội sai.

Vào ngày 6.11, phim đã bảo vệ thành công vị trí là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất từ ​​thứ 6 đến thứ 7, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,4% và cao nhất là 6,9% cho tập thứ 3.

Mặc dù xếp hạng giảm so với mức đạt được của tập thứ 2 của bộ phim vào tuần trước, nhưng “Delayed Justice” đã đánh dấu sự tăng nhẹ về lượng người xem kể từ khi lên sóng vào thứ 6 tuần trước, một dấu hiệu đầy hứa hẹn, vì tỷ lệ người xem phim truyền hình thường thấp hơn vào thứ 6 so với tối thứ 7.

Trong khi đó, bộ phim lãng mạn "More Than Friends" của đài JTBC do Ong Seung Wu, Shin Ye Eun, Kim Dong Jun đóng chính vẫn ổn định, duy trì mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,5% so với tập trước đó vào tuần trước.

Kẻ săn mộ sắp trình chiếu tại Việt Nam. Ảnh: CGV
Kẻ săn mộ - phim dẫn đầu lượng đặt vé công chiếu tại Hàn đến Việt Nam

"Kẻ săn mộ" là bộ phim có thành tích dẫn đầu lượng đặt vé tại Hàn trong tuần đầu tháng 11, một con số mà nhiều bộ phim mơ ước thời điểm này.

Viết bình luận của bạn