Rạp chiếu phim Hot tub là lựa chọn lý tưởng cho khán giả thích sự trải nghiệm vừa ngâm bồn vừa thưởng thức tác phẩm. Ảnh nguồn: Mnet.
Rạp chiếu phim Hot tub là lựa chọn lý tưởng cho khán giả thích sự trải nghiệm vừa ngâm bồn vừa thưởng thức tác phẩm. Ảnh nguồn: Mnet.

Điểm danh 3 rạp chiếu phim sáng tạo nổi tiếng nhất thế giới

Tuấn Đạt

Một số rạp chiếu phim thu hút sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm của khán giả bởi những sáng tạo.

Rạp chiếu phim Walt Disney World (Florida, Mỹ)

Đây là một trong những rạp chiếu các bộ phim hoạt hình do hãng Walt Disney sản xuất. Khán giả đến đây thay vì sẽ ngồi trên những chiếc ghế thông thường thì được trải nghiệm trên những chiếc ghế được thiết kế theo mô hình chiếc xe ôtô di động với kiểu xe mui trần của thập niên 1950, từng tồn tại ở nhiều nước phương Tây.

Điểm đặc biệt khiến cho rạp chiếu phim xe hơi này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết chính là mỗi xe có thể chứa 4 người, phù hợp cho một gia đình. Ngoài ra, trần rạp được trang trí lộng lẫy hệt như bầu trời đêm đầy sao.

Rạp chiếu phim này có thể chứa đến hơn 2.000 khách.

Rạp chiếu phim Walt Disney World đưa khán giả trở về thập niên 1950 khi ngồi trên ôtô để xem phim. Ảnh nguồn: Mnet.
Rạp chiếu phim Walt Disney World đưa khán giả trở về thập niên 1950 khi ngồi trên ôtô để xem phim. Ảnh nguồn: Mnet.

Rạp chiếu phim Hot tub (London, Anh quốc)

Nếu là người yêu thích việc xem phim trong lúc ngâm mình trong bồn nước nóng thì có lẽ rạp chiếu phim Hot tub sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn. Rạp chiếu phim Hot tub trở nên nổi tiếng ở thành phố London đã đem lại cho khán giả một cảm giác xem phim kỳ quặc nhưng không kém phần thú vị. Rạp chiếu phim Hot tub trang bị 30 bồn tắm đặt sát nhau, mỗi bồn tắm có thể chứa từ 6 - 8 người.

Du khách lạc bước vào đây sẽ không chỉ được thưởng thức những thước phim hay mà còn được ngâm mình thư giãn trong bồn nước nóng có cả chế độ massage. Nếu ngại người lạ, khán giả có thể thuê trọn một bồn nước nóng hoặc rủ đủ số lượng người thân, bạn bè đi cùng.

Rạp chiếu phim Movie Theater (Paris, Pháp)

Được lấy ý tưởng từ bộ phim “Life of Pi” (Cuộc đời của Pi) năm 2012, khu tổ hợp thể thao Espace Sportif Pailleron ở Paris, đã biến bể bơi trong nhà trở thành một rạp chiếu phim nhằm giúp khán giả có những trải nghiệm độc đáo.

Rạp chiếu phim Movie Theater cũng được thiết kế theo đúng chủ đề biển cả của bộ phim “Life of Pi”, khán giả đến đây vừa có thể trôi nổi trên những chiếc thuyền xinh xắn vừa đeo kính 3D thưởng thức các tác phẩm điện ảnh hay. Ngoài ra, rạp chiếu phim cũng phục vụ cả những đồ ăn nhẹ kèm nước uống để giúp khán giả khi “lênh đênh” không bị đói.

Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn “kinh điển” dành cho mùa thu của Song Hye Kyo, Gong Yoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mùa thu lãng mạn và cảm xúc, đừng bỏ qua 2 tác phẩm dưới đây của Song Hye Kyo, Gong Yoo.

Viết bình luận của bạn