Album solo đầu tay của Rosé (BlackPink) đạt nhiều thành tích ấn tượng. Ảnh poster.
Album solo đầu tay của Rosé (BlackPink) đạt nhiều thành tích ấn tượng. Ảnh poster.

“On The Ground” của Rosé (BlackPink) "càn quét" các bảng xếp hạng

An Nhiên

Sản phẩm solo đầu tay của Rosé (BlackPink) hiện đang đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Chiều 12.3, album solo đầu tay "-R-" với ca khúc chủ đề “On The Ground” của Rosé (BlackPink) đã chính thức ra mắt khán giả.

Ngay sau khi phát hành, “On The Ground” không chỉ vươn lên dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc mà còn đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Cụ thể, tính đến sáng 13.3, bài hát đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 51 khu vực khác nhau, trong đó phải kể đến Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam...

Ngoài ra, MV “On The Ground” cũng đã đạt được hơn 36 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 21 giờ. Thậm chí, trước khi phát hành, album đầu tay solo "-R-", Rosé cũng đã lập kỷ lục về số lượng đơn đặt hàng với hơn 400.000 đơn chỉ trong 4 ngày. Đây là thành tích cao nhất so với các nữ nghệ sĩ solo ở Hàn Quốc.

Được biết, Rosé sẽ biểu diễn ca khúc debut solo mới "On The Ground" lần đầu tiên vào ngày 14.3 tại chương trình "Inkigayo" của đài SBS.

Nữ ca sĩ cũng sẽ công chiếu ca khúc này trên trên kênh NBC's "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" (Mỹ) vào ngày 16.3.

Album solo của Rosé (BlackPink) vừa ra mắt đã được chú ý. Ảnh cắt MV.
Rosé được thành viên BlackPink ủng hộ khi ra mắt album solo đầu tay

Rosé cho biết, cô nhận được nhiều lời động viên từ các thành viên của BlackPink trong sản phẩm ra mắt. Với cô, điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Viết bình luận của bạn