Album solo của Rosé (BlackPink) vừa ra mắt đã được chú ý. Ảnh cắt MV.
Album solo của Rosé (BlackPink) vừa ra mắt đã được chú ý. Ảnh cắt MV.

Rosé được thành viên BlackPink ủng hộ khi ra mắt album solo đầu tay

An Nhiên

Rosé cho biết, cô nhận được nhiều lời động viên từ các thành viên của BlackPink trong sản phẩm ra mắt. Với cô, điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chiều 12.3, album solo đầu tay "-R-" với ca khúc chủ đề “On The Ground” của Rosé (BlackPink) đã chính thức ra mắt khán giả.

Được biết, “On The Ground” là sáng tạo kết hợp giữa những producer tài năng, gồm có Jorgen Odegard, Ojivolta và producer đại diện của The Black Label - TEDDY và 24.

MV đầu tay của nữ thần tượng nhà YG chứa đựng hình ảnh và âm nhạc trưởng thành, đặc biệt càng ý nghĩa hơn khi Rosé trực tiếp tham gia vào việc thiết kế album với concept retro/Cinematic.

“On The Ground” là MV được đầu tư "khủng" với nhiều cảnh quay ấn tượng, bên cạnh đó giọng hát cảm xúc của Rosé cũng nhận được nhiều lời khen tặng.

Tính đến thời điểm hiện tại (17h05 giờ Việt Nam - sau hơn 5 giờ công chiếu), “On The Ground” đã đạt được hơn 13 triệu lượt xem trên YouTube. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng lên và sẽ nhanh chóng cán mốc 100 triệu.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm đầu tay, Rosé bật mí rằng "On The Ground" mới chỉ thu âm vài tháng trước trong khi cô đã thực hiện "Gone" từ cách đây 2 năm. Nữ thần tượng cũng chọn lời bằng tiếng Anh cho cả 2 ca khúc với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, Rosé không quên đề cập đến việc các thành viên BlackPink đã luôn ủng hộ màn ra mắt solo của mình khiến cô vô cùng cảm kích.

"Các thành viên đã động viên tôi rất nhiều, điều đó khiến tôi nghĩ: Sự hỗ trợ thực sự quan trọng. Tôi cảm thấy mình như được tiếp thêm sức mạnh", cô nói.

Album solo của Rosé (BlackPink) sẽ ra mắt vào ngày hôm nay. Ảnh poster.
Rosé (BlackPink) tiết lộ lý do chọn lời bài hát toàn tiếng Anh trong album

Rosé (BlackPink) chia sẻ về việc phát hành album solo đầu tiên - "-R-" của mình.

Viết bình luận của bạn