Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương. Ảnh: CTCC.
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương. Ảnh: CTCC.

Ông xã Việt Hương: “Mong em luôn khỏe để làm được mọi điều em muốn”

An Nhiên

Nhạc sĩ Hoài Phương gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến vợ mình - nghệ sĩ Việt Hương.

Góp mặt trong tập 16 “Cơ hội đổi đời”, nhạc sĩ Hoài Phương tỏ ra rất hào hứng với vai trò khách mời cũng như được đồng hành cùng bà xã Việt Hương trong đợt ghi hình chương trình tại Đà Lạt.

“Qua những ngày đồng hành cùng Việt Hương và ê-kíp, tôi thấy đây là một chương trình rất hay, kết hợp được yếu tố nhân văn và giải trí, lại có cả những trò chơi vận động ngoài trời thú vị rất phù hợp với mình. Thấy Việt Hương đi ghi hình liên tục, tôi cũng muốn được tham gia và giờ đã thành hiện thực rồi”, nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ.

Chứng kiến sự lăn xả của nghệ sĩ Việt Hương trong chương trình, nhạc sĩ Hoài Phương khá lo lắng, và luôn gọi điện hỏi han bà xã rất nhiều từ xa. Nhưng anh cũng là người chồng khá tâm lý, dù quan tâm nhưng không “làm quá” để bà xã thoải mái làm việc.

“Việt Hương là người rất năng động, cô ấy luôn muốn bung hết sức mình giúp đỡ mọi người. Tôi ở xa hay nhắc nhở, động viên nhưng mình biết tính vợ, lo nhiều quá cô ấy lại không muốn cho mình biết nữa. Tôi không thể nào mà ngăn cản được sự lăn xả của Việt Hương trong chương trình này”, anh cho hay.

Cũng trong suốt 4 ngày ghi hình tại Đà Lạt, nhạc sĩ Hoài Phương luôn theo sát, dõi theo vợ mình từ dưới sân khấu. Anh luôn quan tâm, lo lắng việc ăn uống của bà xã.

Không chỉ bên cạnh chăm sóc vợ, nhạc sĩ Hoài Phương còn có những lời nhắn gửi đầy tình cảm tới Việt Hương: “Chúc cho em luôn luôn có sức khoẻ để làm được mọi điều em muốn. Em là một người có nhiều tham vọng trong cả nghệ thuật lẫn kinh doanh mà đòi hỏi em phải có đủ sức khoẻ và sự quyết đoán”.

Diễn viên Lan Phương. Ảnh: CTCC.
Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn

Nữ diễn viên Lan Phương tiết lộ về hành động có phần khác lạ của mình.

Viết bình luận của bạn