Việt Hương phấn khích, ôm hôn tới tấp khi được gặp thần tượng - cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: CTCC.
Việt Hương phấn khích, ôm hôn tới tấp khi được gặp thần tượng - cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: CTCC.

Việt Hương "phấn khích", ôm hôn thần tượng trên sóng truyền hình

An Nhiên

Lần đầu gặp được thần tượng ngoài đời, nghệ sĩ Việt Hương đã rất phấn khích, thậm chí ôm hôn tới tấp cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Trong tập mới nhất của "Cơ hội đổi đời", sự xuất hiện của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong chương trình đã làm cho Việt Hương háo hức đến mức “tung trời” vì đây cũng là lần đầu tiên cô được gặp thần tượng của mình.

Nữ danh hài cho biết từng có một tuổi trẻ mê mệt vì tài năng của anh trên sân bóng: “Nhìn anh ấy làm tôi nhớ cái thời mình còn là "cóc ké, bu-lông con tán", thời mà mình đi làm diễn viên toàn đóng vai quần chúng, những vai nhỏ chập chững bước vào nghề, thì lúc đó anh là ngôi sao sáng chói trên sân cỏ rồi. Giờ mà có hét khan tiếng là cũng tại anh ấy hết đó, vì cuồng nhiệt quá mà”.

Cùng lúc này, Nguyễn Hồng Sơn vừa xuất hiện trên sân khấu, Việt Hương liền chớp lấy cơ hội, ôm chầm lấy cựu danh thủ để thể hiện tình cảm của mình dành cho thần tượng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn kiếm cớ thay mặt khán giả Cần Thơ, để hôn má nam danh thủ.

Sự hào hứng dâng cao, Việt Hương còn bắt Đại Nghĩa phải bồng bế cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn khi thực hiện thử thách để hoàn thành cho nhanh. Thấy đàn chị đưa ra yêu cầu “quá đáng”, Đại Nghĩa định từ chối, nhưng vì muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh nhân vật trong tuần này có nhiều tiền để thay đổi cuộc đời, anh đành chấp nhận.

Cùng với cựu danh thủ Hồng Sơn, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Cát Phượng. Bộ ba khách mời hợp lực cùng nhau để vượt qua những thử thách để giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình anh Thạch Kiệt (40 tuổi, ngụ huyện Cầu Kè, Trà Vinh).

Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh poster.
Stray Kids giành giải vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản

Stray Kids đã giành được chứng nhận vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản với đĩa đơn tiếng Nhật “TOP”.

Viết bình luận của bạn