Jisoo, Jung Ha In trong phim mới. Ảnh: Poster phim.
Jisoo, Jung Ha In trong phim mới. Ảnh: Poster phim.

Jung Hae In “Snowdrop” khen ngợi bạn diễn Jisoo - BlackPink

An Nhiên

Nam chính phim “Snowdrop” - Jung Hae In dành nhiều lời khen ngợi cho màn hóa thân trên màn ảnh của thành viên nhóm BlackPink - Jisoo.

"Snowdrop" - bộ phim sắp lên sóng của JTBC lấy bối cảnh tại Seoul năm 1987 kể về câu chuyện tình yêu xúc động của sinh viên đại học Im Su Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Jisoo - BlackPink) đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới trên KBS về bộ phim, Jung Hae In tiết lộ, bộ phim có câu chuyện rất hấp dẫn và nhân vật Su Ho mà anh đảm nhận trong phim là một thử thách mới của bản thân.

Để đảm nhận vai diễn, ngoài việc phải học cách sử dụng súng một cách khéo léo và thể hiện các pha hành động, nam diễn viên nỗ lực tập luyện, giảm cân nghiêm ngặt để phù hợp nhất với nhân vật Su Ho.

Khi được hỏi về phía bạn diễn của mình, Jung Hae In tiết lộ: “Tôi cảm thấy Jisoo chính là Young Ro. Vai diễn nhân vật của cô ấy thật tuyệt vời và thật ngạc nhiên khi thấy cô ấy hiểu và tiếp thu những chỉ đạo của đạo diễn trên trường quay. 

Phản ứng hóa học của chúng tôi khi diễn cùng nhau cũng rất tuyệt. Cô ấy thân thiện với tất cả mọi người và cô ấy là một diễn viên có thế mạnh là quan tâm đến người khác”.

Ngoài hai diễn viên chính Jung Hae In và Jisoo, "Snowdrop" sở hữu dàn diễn viên toàn sao như: Yoo In Na, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Kim Hye Yoon, Jung Yoo Jin... Phim chính thức công chiếu vào lúc 22h30 ngày 18.12.

Lee Se Young được quan tâm nhờ sức hút của "The Red Sleeve". Ảnh: Poster MBC, Xinhua.
Sắc vóc Lee Se Young - nữ chính phim "The Red Sleeve"

"The Red Sleeve" do Lee Junho (2PM) và Lee Se Young đảm nhận vai chính nhận được sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây.

Viết bình luận của bạn