Park So Dam đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật. Ảnh: Lotte.
Park So Dam đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật. Ảnh: Lotte.

Park So Dam mắc ung thư tuyến giáp

An Nhiên

Thông tin nữ chính phim "Ký sinh trùng" - Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú khiến nhiều người lo lắng.

Hôm nay (13.12), Artist Company - công ty chủ quản của Park So Dam thông báo nữ diễn viên sẽ không thể tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim sắp tới "Special Delivery", công chiếu vào ngày 12.1 để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe.

Cụ thể, theo công ty chủ quản, nữ diễn viên Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú khi đi khám sức khỏe định kỳ và cô đã hoàn thành cuộc phẫu thuật theo đề nghị của bác sĩ.

Mặc dù nữ diễn viên không thể tham gia quảng bá cho bộ phim "Special Delivery" để tập trung vào việc phục hồi sức khỏe nhưng cô vẫn sẽ cổ vũ ê-kíp từ phía sau.

Trước thông tin Park So Dam mắc ung thư, nhiều người tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên, họ đều để lại bình luận mong nữ diễn viên sớm bình phục để trở lại với các dự án nghệ thuật.

Park So Dam sinh năm 1991. Cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc song sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên không quá thuận lợi.

Sau nhiều vai phụ trong "Veteran", "The Priests" thì "Ký sinh trùng" là điểm nhấn mang đến sự nổi tiếng cho người đẹp 9X. Sau bộ phim, cô đóng chính phim “Record of Youth” cùng Park Bo Gum.

IVE gây ấn tượng khi có tên trên bảng xếp hạng Billboard Japan. Ảnh: Poster.
Nhóm nữ tân binh IVE gây ấn tượng khi xuất hiện trên Billboard Japan

Nhóm nhạc tân binh IVE đã lập thêm một thành tích mới khi có tên trên bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 và Artist 100.

Viết bình luận của bạn