Nữ diễn viên Park Bo Young. Ảnh poster.
Nữ diễn viên Park Bo Young. Ảnh poster.

Park Bo Young nói về vai diễn trong phim mới

An Nhiên

Park Bo Young chia sẻ nhiều hơn về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới - "Doom at Your Service", đóng cặp cùng Seo In Guk.

"Doom At Your Service" (tựa Việt: Kẻ huỷ diệt) là bộ phim lãng mạn giả tưởng sắp tới kể về Myul Mang (Seo In Guk), người khiến mọi thứ anh chạm vào đều biến mất và Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người chỉ còn sống 100 ngày nữa nên luôn đặt cuộc sống của mình lên hàng đầu để trốn tránh số phận.

"Kẻ huỷ diệt" do Im Me Ah Ri - biên kịch của “Beauty Inside” viết kịch bản và Kwon Young Il của “My Unfamiliar Family” làm đạo diễn.

Trước buổi công chiếu phim, Park Bo Young chia sẻ nhiều hơn về nhân vật Dong Kyung của mình trong phim. "Tôi nghĩ sức hấp dẫn của Dong Kyung được thể hiện trong quá trình cô ấy lấp đầy những phần còn lại của cuộc đời. Thật ấn tượng về cách cô ấy thẳng thắn và tự tin đưa ra những quyết định mà lẽ ra sẽ rất khó khăn nếu tôi ở cùng vị trí đó".

Với Park Bo Young việc Dong Kyung không còn nhiều thời gian để sống là điều khó tưởng tượng đối với cô. “Vì vậy, tôi muốn truyền tải cho người xem thời điểm và nguyên nhân khiến Dong Kyung cảm thấy khao khát được sống, và tôi đang làm việc chăm chỉ để tập trung thể hiện tốt khía cạnh đó”.

Tiết lộ về cảnh quay mà bản thân mong chờ nhất, Park Bo Young trả lời: “Tôi mong đợi nhất là cảnh Dong Kyung lần đầu tiên mở lòng về tình cảm của mình với Myul Mang. Tôi rất hồi hộp nhưng cũng rất mong chờ cảnh đó sẽ diễn biến như thế nào”.

Bên cạnh đó, sao nữ 9X cho biết, cô đã có những giây phút quay phim thoải mái bên các bạn diễn. Nữ diễn viên cũng hy vọng bộ phim sẽ mang lại sự vui vẻ giữa cuộc sống hàng ngày mệt mỏi của mọi người.

"Kẻ huỷ diệt" sẽ ra mắt vào lúc 21h từ ngày 10.5.

Minh Dự và khách mời Đàm Phương Linh.
Minh Dự đòi “cạch mặt” Đàm Phương Linh vì đi trễ

Dù Đàm Phương Linh là khách mời trong chương trình do mình làm MC, nhưng Minh Dự vẫn giận dỗi vì phải ngồi đợi lâu.

Viết bình luận của bạn