Việt Hương động viên ông xã khi anh thực hiện những thử thách khó để mang tiền thưởng về cho người nghèo. Ảnh: CTCC
Việt Hương động viên ông xã khi anh thực hiện những thử thách khó để mang tiền thưởng về cho người nghèo. Ảnh: CTCC

Ông xã Việt Hương đu dây, đi trên không mang tiền thưởng về cho người nghèo

An Nhiên

Việt Hương động viên ông xã khi chứng kiến anh thực hiện những thử thách trên cao mạo hiểm.

Tập 16 chương trình “Cơ hội đổi đời” có sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương, diễn viên Minh Dự và vận động viên bóng rổ cấp quốc gia Stefan Nguyễn Tuấn Tú (Stefan Nguyễn) lên sóng với những thử thách thú vị để giúp đỡ cô Lưu Thị Huế (53 tuổi, Quảng Bình) - bà mẹ đơn thân một mình gồng gánh nuôi ba đứa con.

Trong chương trình, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của nghệ sĩ Việt Hương - phải thực hiện thử thách là tìm 1 người và thổi 3 bài hát bằng kèn Saxophone để người đó đoán đúng tên bài hát.

Sau khi hoàn thành thử thách này, anh di chuyển đến khu vui chơi 30 kì quan ở Hồ Đa Thiện để thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật. Với những thử thách trên cao khá mạo hiểm như đi cầu thang gỗ trên không, đu dây… cùng với áp lực tiền rơi khiến cho ông xã nữ MC càng thêm căng thẳng.

Đứng phía dưới chứng kiến, MC Việt Hương hét vọng lên trấn an: “Từ từ nha anh ơi, an toàn là trên hết. Hết tiền em bù nha anh”. “Chốt” thử thách bằng một màn đu dây trên không cực đẹp mắt, nhạc sĩ Hoài Phương mang về hơn 17 triệu đồng.

Trong khi đó, Stefan Nguyễn và Minh Dự cũng phải thực hiện loạt thử thách "khó nhằn".

Kết thúc chương trình, Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã hợp sức mang về được 78.145.513 đồng cùng 4 mái nhà được lợp bằng tôn.

Không chỉ vậy, 3 khách mời còn đích thân đi xin bà con địa phương đang có mặt tại điểm ghi hình quyên góp thêm để giúp đỡ thêm cho gia đình cô Huế.

Trước tình cảm và tấm lòng của các nghệ sĩ cũng như bà con, cô Huế rơi nước mắt nói: “Em rất cảm động khi nhận được món quà này” khiến Minh Dự cũng nghẹn ngào nhớ lại quá khứ nghèo khó của mình.

Tiến sĩ Lê Hồng Phước mong muốn đưa cải lương tiếp cận với đối tượng khán giả trẻ. Ảnh: CTCC.
Giảng viên tiếng Pháp nỗ lực đưa cải lương đến giới trẻ

Dù nghề chính là giảng viên tiếng Pháp nhưng Tiến sĩ Lê Hồng Phước (Phó trưởng Khoa Ngữ văn Pháp - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM) lại đặc biệt quan tâm công tác nghiên cứu và lý luận, phê bình lĩnh vực đờn ca tài tử và sân khấu cải lương.

Viết bình luận của bạn