"Permission to Dance" của BTS cán mốc 100 triệu lượt xem sau 2 ngày, 4 giờ. Ảnh: Poster.
"Permission to Dance" của BTS cán mốc 100 triệu lượt xem sau 2 ngày, 4 giờ. Ảnh: Poster.

"Permission To Dance" của BTS cán mốc 100 triệu lượt xem

An Nhiên

MV âm nhạc mới "Permission to Dance" của 7 chàng trai BTS đã đạt cột mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau một thời gian ngắn.

Chiều 11.7, MV "Permission to Dance" của BTS chính thức đạt được cột mốc 100 triệu lượt xem. Thành tích này đạt được chỉ sau 2 ngày và 4 giờ sau khi MV của nhóm được phát hành chiều 9.7.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt được 101,5 triệu lượt xem. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng và nhanh chóng cán mốc 200 triệu lượt xem trong vài ngày tới.

Theo đó, "Permission to Dance" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS nằm trong đĩa đơn "Butter". Ca khúc mới của 7 chàng trai nhà Hybe có sự tham gia sáng tác của Ed Sheeran - người từng chấp bút cho ca khúc "Make It Right" trong album "Map of the Soul: Persona" hồi năm 2019 của nhóm.

"Permission to Dance" là ca khúc mang màu sắc tươi sáng cùng năng lượng tích cực. MV truyền tải thông điệp về tương lai dịch bệnh được đẩy lùi, mọi người có thể thoải mái cùng nhau nhảy múa, ca hát.

Được biết, hiện “Permission to Dance” là MV thứ 35 của BTS đạt được hơn 100 triệu lượt xem sau “Dope”, “Fire”, “Blood Sweat & Tears”, “Boy in Luv”, “Save Me”, “Not Today”, “Spring Day”, “DNA”, “Danger”, “I Need U”, “War of Hormone”, “MIC Drop (Steve Aoki Remix)”, “Fake Love”, “IDOL”, “Just One Day”, “We Are Bulletproof Pt. 2”, “Run”, “Boy With Luv”, “No More Dream”, “Airplane Pt. 2 (phiên bản tiếng Nhật)”, “ON” (Kinetic Manifesto Film: Come Prima), “ON”, “IDOL (feat. Nicki Minaj)”, “Black Swan”, “Stay Gold”, “Dynamite”, “Life Goes On”, “Dynamite” (phiên bản B-side), “Make It Right”, “Lights”, “Dynamite” (phiên bản vũ đạo), “I Need U” (phiên bản gốc), “Film Out”, “Butter”.

Từ khóa: BTS
Ji Sung và Jinyoung (GOT7) trong phim. Ảnh: Still Cắt phim.
"The Devil Judge" tập 4: Ji Sung dùng bạo lực với Jinyoung (GOT7)

"The Devil Judge" hé lộ tình tiết mới của 2 nhân vật do Ji Sung và Jinyoung (GOT7) đảm nhận trong tập phát sóng tối nay.

Viết bình luận của bạn