Mini album "Taste of Love" mang đến nhiều thành tích cho 9 cô gái của TWICE. Ảnh: Poster.
Mini album "Taste of Love" mang đến nhiều thành tích cho 9 cô gái của TWICE. Ảnh: Poster.

TWICE "làm nên lịch sử" trên bảng xếp hạng Billboard

An Nhiên

Chỉ với một mini album, TWICE đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên có tên trong top 100 của bảng xếp hạng Billboard 200 trong 3 tuần liên tiếp.

Vào tháng trước, "Taste of Love" của TWICE đã trở thành mini album (EP) đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào top 10 của Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về những album phổ biến nhất tại Mỹ) với thành tích ấn tượng ở vị trí thứ 6.

Với thứ hạng cao trong 3 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng, hiện “Taste of Love” cũng trở thành mini album của nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên 3 tuần liên tiếp có tên trong trong top 100 của Billboard 200.

Hiện, album của 9 cô gái nhà JYP giữ vững vị trí thứ 90 và cũng là album đầu tiên của nhóm nhạc nữ K-pop năm 2021 đạt được thành tích 3 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200.

“Taste of Love” cũng leo lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard tuần này, sau một tuần bị tụt xuống hạng 2.

Mini album cũng đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu hiện tại và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Doanh số album hàng đầu.

Ca khúc chủ đề mới nhất của TWICE - “Alcohol-Free” cũng đạt được thứ hạng trên bảng xếp hạng Billboard tuần này. Hiện bài hát đứng ở vị trí thứ 16 trong tuần thứ 3 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales, vị trí thứ 34 trên Global Excl - Bảng xếp hạng của Mỹ và vị trí thứ 69 trên Global 200.

Ngoài ra, TWICE cũng có tên ở vị trí thứ 67 trong top 100 Nghệ sĩ của tuần này.

Momo -  Heechul chia tay sau 1,5 năm hẹn hò. Ảnh: AFP.
"Cỗ máy nhảy" Momo (TWICE) chia tay đàn anh Heechul (Super Junior)

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) xác nhận chia tay sau 1,5 năm hẹn hò.

Viết bình luận của bạn