Thiên Vương MTV - Phạm Lịch bàn luận chuyện yêu bạn thân. Ảnh: CTCC.
Thiên Vương MTV - Phạm Lịch bàn luận chuyện yêu bạn thân. Ảnh: CTCC.

Phản ứng của Thiên Vương MTV khi lỡ “yêu thầm” bạn thân

An Nhiên

Thiên Vương MTV cho biết, anh chấp nhận đánh đổi tình bạn để xây dựng tình yêu với bạn thân.

Chương trình Phụ nữ ngày nay số vừa phát sóng là cuộc bàn luận xoay quanh vấn đề khá trăn trở trong chuyện tình cảm là “Yêu bạn thân - Nỗi niềm khó nói”.

Trong chương trình, Phạm Lịch nhận định rằng ranh giới giữa sự thân thiết của bạn thân khác giới và tình cảm yêu đương rất mong manh và chính điều này đôi khi khiến người ta hiểu lầm đó là tình yêu.

Để giải quyết cho vấn đề bản thân bị đặt trong tình thế khó xử là “yêu phải bạn thân”, Phạm Lịch cũng thừa nhận rằng cô sẽ chọn cách thổ lộ tình cảm trực tiếp với “người ấy” thay vì giấu giếm ôm trong lòng. “Tuy nhiên, cảm xúc của tôi cũng phải đủ lớn mới có thể tỏ tình được. Vì quyết định này cũng có thể phá vỡ luôn mối quan hệ tri kỷ của cả hai”, nữ vũ công bày tỏ.

Đồng ý với nữ khách mời, Liêu Hà Trinh cũng cho rằng việc đưa mối quan hệ bạn thân tiến thêm “một bước nữa” có nguy cơ “sảy chân xuống vực thẳm” và chấm dứt mối quan hệ bạn bè là rất cao.

Trong khi đó, Thiên Vương cho rằng người đàn ông nên chủ động thổ lộ trước điều này nhằm tránh sự thiệt thòi, “ê chề” cho người bạn gái trong trường hợp bị bạn thân của mình từ chối.

Chia sẻ về quan niệm cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm MTV cho biết, anh sẵn sàn chấp nhận đánh mất mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để được bộc bạch tình cảm của mình. “Vì nếu cứ giấu mãi trong lòng biết đâu sẽ hối hận sau này”, nam ca sĩ cho biết.

Phạm Lịch và Toàn Trung kết hôn sau hơn 2 năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.
Phạm Lịch tâm sự hành trình yêu xa với Toàn Trung

Phạm Lịch cho biết cả hai cố gắng rất nhiều trong việc duy trì và vun đắp tình cảm vì khoảng cách địa lý, khi Toàn Trung ở Hà Nội còn cô lại hoạt động nghệ thuật ở TPHCM.

Viết bình luận của bạn