Phạm Lịch và ông xã. Ảnh: NSCC.
Phạm Lịch và ông xã. Ảnh: NSCC.

Phạm Lịch thông báo kết hôn

DI PY

Vũ công Phạm Lịch thông báo cô và bạn trai đã đăng kí kết hôn. Tuy nhiên, còn việc tổ chức đám cưới cả hai chưa thể thực hiện được vì dịch COVID-19.

Phạm Lịch (sinh năm 1990) là vũ công ở TP.HCM. Cô được khán giả biết đến khi tham gia "So you think you can dance". Năm 2020, cô lấn sân sang con đường ca hát. Phạm Lịch trở thành quán quân của game show "Gương mặt thân quen mùa 8".

Trước đó, tháng 12.2020, trong dịp kỷ niệm hai năm ngày yêu, Phạm Lịch được bạn trai cầu hôn tại một nhà hàng.

Theo chia sẻ của Phạm Lịch, bạn trai cô là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh là nhà sản xuất, hoạt động khá lâu trong giới underground. Cả hai quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác chung trong công việc.

Nữ vũ công cho hay lúc nhận lời yêu nhau, cô và bạn trai yêu xa. Anh ấy ở Hà Nội, còn cô ở TPHCM. Cô cho rằng bản thân cảm nhận được sự chân thành của bạn trai nhưng khoảng cách dễ làm cho người ta nản chí. Năm 2020, bạn trai đã chuyển vào TP.HCM sống để gần cô.

Theo Phạm Lịch, về công việc, cô và Toàn Trung chưa tìm được nhiều điểm chung. Nhưng về cuộc sống, cô thấy bình yên vì anh sống tình cảm, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu. Cô tâm sự được mọi chuyện với anh - điều mà cô thấy quan trọng trong mối quan hệ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ảnh: NSCC.
Nguyễn Văn Chung muốn phong trào thiếu nhi hát nhạc thiếu nhi được lan tỏa

Nhân dịp 1.6 (Quốc tế thiếu nhi), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi cho các bé và phụ huynh bộ thẻ nhạc thiếu nhi do anh nghiên cứu thực hiện suốt hơn 1 năm nay.

Viết bình luận của bạn