Phát động cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện áo dài nhí

Hà Minh

Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm Gương mặt đại diện hình ảnh thương hiệu thời trang Phương LLY mùa 2" vừa chính thức được khởi động.

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên tổ chức vào tháng 1 năm 2019, cuộc thi do nhà thiết kế Phương Hồ tổ chức lại tiếp tục gây chú ý với các hoạt động mùa 2 này.  Cuộc thi như bước đệm phát hiện ươm mầm những tài năng nhí cho sàn diễn thời trang Việt.

 
 Cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho các tài năng nhí thể hiện khả năng sáng tạo. Ảnh: BTC. 

Ở mùa 1, cuộc thi đã ghi nhận con số kỉ lục - hơn 1.830 thí sinh khắp cả nước tham gia. Danh hiệu Quán quân thuộc về cô bé Trần Lê Bảo Anh đến từ Nghệ An.

Sau một năm đăng quang, hiện nay, Bảo Anh trở thành model nhí đình đám không chỉ trong nước mà còn tại thị trường quốc tế. Đặc biệt, Bảo Anh còn tham dự "I Do Runway" tại Thái Lan và được vinh danh Best Award ở hạng mục "Người mẫu trình diễn".

 

Với cuộc thi sắp tới, ban tổ chức cho biết, Quán quân năm nay sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Á quân và các mẫu nhí xuất sắc sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho những người mẫu nhí tài năng xuất hiện trong chương trình biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt năm 2020.

 

Đối tượng dự thi là các bé ở độ tuổi từ 4 đến 15, là công dân Việt Nam, hoặc đang sinh sống, học tập tại Việt Nam và nước ngoài.

Cuộc thi chia làm các vòng online, bình chọn và chung kết. Phần nội dung chính của chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là sân chơi nghệ thuật đúng nghĩa.

Mỹ nhân Việt dập dìu khoe sắc đầu Xuân

Trong những ngày đầu năm mới Xuân Canh Tý 2020, dàn mỹ nhân Việt cùng nhau khoe vẻ sắc nước hương trời trong nhiều bộ váy ấn tượng, lộng lẫy từ nhà thiết Hoàng Hải. 

Viết bình luận của bạn