Phi Nhung tủi thân khi kể câu chuyện về cha. Ảnh: CTCC.
Phi Nhung tủi thân khi kể câu chuyện về cha. Ảnh: CTCC.

Phi Nhung tủi thân khi chưa từng được biết mặt và gần gũi cha

An Nhiên

Giọng ca "Bông điên điển" - Phi Nhung tiết lộ tủi thân khi chưa từng biết mặt, được cảm giác gần gũi và yêu thương của cha.

Trong tập 7 "Sao tìm sao" với phần thể hiện của Trịnh Sơn với ca khúc "Làm cha", nam thí sinh khiến người xem xúc động bằng tình cảm chân thành mà mình đặt để vào bài hát.

Tiết mục khiến Bảo Kun bật khóc vì đồng cảm với tâm sự của Trịnh Sơn. Nam MC cho biết khi đến trường quay thì nhận được tin ba mình gặp phải vấn đề về sức khỏe khiến anh khá lo lắng. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng động viên thí sinh và đồng cảm với cảm xúc của Bảo Kun. Nam giám khảo ghi nhận sự cố gắng của thí sinh trong tiết mục này.

Giám khảo Phi Nhung cũng có nhiều cảm xúc với tiết mục. Chị tủi thân khi chưa từng biết mặt, được cảm giác gần gũi và yêu thương của ba. Cảm động trước tình cảm của thí sinh, nữ giám khảo dành lời khen cho nam thí sinh - một chàng trai bản lĩnh, sẵn sàng đứng ra thay ba bảo vệ cho mẹ. Ngoài ra, Phi Nhung còn dành cho nam thí sinh cái ôm động viên.

Ngôi sao đương thời: Phi Nhung khóc khi song ca cùng danh ca Giao Linh

Tập cuối của chương trình "Ngôi sao đương thời" là sự xuất hiện đầy hoài niệm của Phi Nhung bên chiếc máy may cũ, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Năm 17 tuổi như một lời chào thân thương đến khán giả truyển hình.

Viết bình luận của bạn