Phi Nhung, Đoan Trang trên ghế nóng. Ảnh: Khang.
Phi Nhung, Đoan Trang trên ghế nóng. Ảnh: Khang.

Phi Nhung, Đoan Trang hào hứng trên "ghế nóng"

An Nhiên

Bộ đôi giám khảo Đoan Trang, Phi Nhung hào hứng khi thấy nhiều thí sinh sở hữu chất giọng đẹp cùng sức trẻ.

Trong tập 5 của "Sao tìm sao", ở phần thi của thí sinh Hồng Quang với các ca khúc "Bước đến bên em", "Những ánh sao đêm", "Trăng khát", giám khảo Phi Nhung hưởng ứng nhiệt tình phần thể hiện của nam thí sinh khi liên tục nhún nhảy trên ghế nóng.

Thí sinh. Ảnh: Khang.
Thí sinh Hồng Quang. Ảnh: Khang.

"Nữ hoàng băng đĩa" không chỉ thích thú với phong cách biểu diễn của thí sinh mà còn dành nhiều lời khen cho giọng hát của giọng ca quê Hải Dương.

Cũng trong tập này, khi nghe phần thể hiện các ca khúc "Bâng khuâng", "Miền xa thẳm" và "Tôi tìm thấy tôi" của Xuân Nhi, gám khảo Đoan Trang lại cho rằng 20 tuổi nữa thí sinh mới thả lỏng được.

Phần thể hiện của Xuân Nhi. Ảnh: Khang.
Phần thể hiện của Xuân Nhi. Ảnh: Khang.

Nữ giám khảo cho biết năm 27 tuổi khi hát "Bâng khuâng", nữ giám khảo thể hiện nó rất hừng hực như “một con điên”. “Có thể có những người rất thích và có những người rất ghét nhưng mà mình là một nghệ sĩ tiên phong sẽ là như vậy. Bây giờ 19 tuổi em có quyền hừng hực”, nữ giám khảo nói.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh có gu âm nhạc lạ, toàn chọn bài khó để thể hiện. Giám khảo Phi Nhung thích cả 3 bài hát vì mỗi phần trình diễn mang 1 màu sắc khác nhau.

Bộ đôi diễn viên Lê Lộc - Xuân Nghị. Ảnh: Bee.
Xuân Nghị khuyên Lê Lộc tránh mang tình cảm vào công việc

Trước khán giả truyền hình, diễn viên Xuân Nghị tiết lộ Lê Lộc ngày nào cũng “đưa đẩy” với mình và thấy áp lực vì điều đó.

Viết bình luận của bạn