Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Khang
Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Khang

Phi Nhung từ chối danh hiệu “bà hoàng dòng nhạc dân ca”

An Nhiên

Phi Nhung “từ chối” danh xưng "bà hoàng nhạc dân ca" vì biết vị trí của mình đang ở đâu.

Trong tập 2 của "Sao tìm sao", ở phần thi của giọng ca 17 tuổi Thủy Tiên với ca khúc "Họa mi trong mưa" và "Có nhau trọn đời", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận xét nữ thí sinh nên chọn hướng đi nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi.

Theo dõi tiết mục, Đoan Trang nhận thấy thí sinh đang cho mọi người thấy được mình học hành rất tử tế tại nhạc viện. Nữ giám khảo góp ý thí sinh nên học cách phân bổ năng lượng và chú ý nhả chữ, phát âm.

NSƯT Vũ Thành Vinh thấy được ngọn lửa bên trong Thủy Tiên. Như thí sinh chia sẻ, dòng nhạc dân ca là thử thách khó mà cô nàng e ngại nhất. Để giúp thí sinh có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý dòng nhạc này, MC Bảo Kun mong muốn lắng nghe góp ý từ giám khảo Phi Nhung, người được mệnh danh là "bà hoàng nhạc dân ca".

Nghe đến đây Phi Nhung “từ chối” danh xưng này: “Nói cái tên nghe ghê quá. Chị không nói được những cái đó, chị biết vị trí của chị đang ở đâu. Ông hoàng là chỉ có ở đây thôi” (ý nói ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Phi Nhung sinh năm 1972. Chị được mệnh danh là "nữ hoàng băng đĩa" ở hải ngoại bởi số lượng đĩa bán ra luôn nằm trong top đầu. Chị được khán giả yêu mến bởi lối sống sạch cùng việc năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện.

MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: Bee.
Tuổi thơ không màu hồng của Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân chia sẻ, tuổi thơ không phải lúc nào cũng màu hồng như mình mong muốn, mà thay vào đó là trắc trở ai cũng phải đối diện.

Viết bình luận của bạn