Vai diễn của Thái Hoà trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Vai diễn của Thái Hoà trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX

Phim "Cây táo nở hoa": Anh hai Thái Hòa nói về vai diễn "nặng kí"

VY VY

"Cây táo nở hoa" tiếp tục ra mắt khán giả đoạn clip giới thiệu về nhân vật Ngọc - vai truyền hình “nặng ký” được Thái Hòa tiết lộ là đã dốc hết tâm huyết để quay.

Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo).

Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 “trùm” gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Vai Ngọc của Thái Hòa trong "Cây táo nở hoa" là một nhân vật có chiều sâu tâm lý với đủ những cung bậc cảm xúc vui buồn, lo toan, bao dung, thương em hơn hết thảy mọi thứ trên đời, đồng thời chất chứa nhiều tâm sự khó chia sẻ cùng các em.

Sau khi nhận kịch bản, Thái Hòa chia sẻ rằng: “Tôi đã “hết hồn” vì vai quá dài, hơn 780 phân đoạn và đây là vai từ đó đến giờ tôi chưa bao giờ thử”. “Ông hoàng phòng vé” tiết lộ anh đã dốc hết tâm huyết cho vai diễn nặng ký này: "Tôi xác định đây là 1 vai diễn khó, tôi phải luôn hết sức mình. Tôi không thể lơ là bất kỳ phút giây nào khi tham gia bộ phim này”.

"Cây táo nở hoa" sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5.4.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Tạo hình của Nhã Phương trong phim "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Phim "Cây táo nở hoa": Nhã Phương hé lộ tạo hình “lột xác” hoàn toàn

Sau teaser đầu tiên hé lộ về câu chuyện gia đình 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư, "Cây táo nở hoa" tiếp tục ra mắt khán giả đoạn clip giới thiệu về tuyến nhân vật Báu với màn “lột xác” ấn tượng của Nhã Phương.

Viết bình luận của bạn