Phim mới của của Lee Je Hoon và Shin Hye Sun đạt thành tích hơn 1 triệu lượt xem tại Hàn Quốc. Ảnh poster.
Phim mới của của Lee Je Hoon và Shin Hye Sun đạt thành tích hơn 1 triệu lượt xem tại Hàn Quốc. Ảnh poster.

Phim “Kẻ trộm mộ” của Lee Je Hoon và Shin Hye Sun đạt 1 triệu lượt xem

An Nhiên

Bộ phim mới “Collectors” của Lee Je Hoon và Shin Hye Sun đã có một khởi đầu mạnh mẽ tại phòng vé Hàn Quốc.

Sáng 16.11, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo "Collectors" đã chính thức vượt mốc 1 triệu lượt khán giả. Cụ thể, phim đã thu hút tổng cộng 103.345 khán giả chỉ tính riêng trong ngày 15.11, nâng tổng số khán giả của bộ phim lên 1.001.234 khán giả trong 12 ngày đầu công chiếu.

"Collectors" (tựa Việt: Kẻ săn mộ) được phát hành vào ngày 4.11, là một bộ phim lấy đề tài trộm cướp với sự tham gia của Lee Je Hoon trong vai một tên trộm mộ điêu luyện và Shin Hye Sun trong vai một người quản lý ưu tú trong giới nghệ thuật cổ đại.

Phim còn có sự tham gia của Im Won Hee trong vai gã trộm mộ có khả năng đào bới điêu luyện và Jo Woo Jin trong vai giáo sư chuyên khai quật các bức tranh tường trong các ngôi mộ cổ.

Sau dịch Covid-19, lượng khán giả đến rạp chiếu phim ở Hàn Quốc có giảm hơn so với trước đó, tuy nhiên nhờ hiệu ứng tốt từ khán giả đã giúp “Collectors” vẫn được yêu thích tại phòng vé. Đáng chú ý là bộ phim đạt thành tích đặc biệt tốt trong cuối tuần thứ 2 khi công chiếu.

"Collectors" dự kiến ra mắt khán giả Việt vào ngày 4.12 tới.

Shin Hye Sun trong phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun khao khát trở lại thế kỷ 21

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “No Touch Princess” đã phát hành một đoạn teaser mới về nhân vật do Shin Hye Sun đảm nhận.

Viết bình luận của bạn