Diễn viên Shin Hye Sun - Lee Je Hoon. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Shin Hye Sun - Lee Je Hoon. Ảnh cắt clip.

Shin Hye Sun - Lee Je Hoon hợp tác đi đột kích lăng mộ

An Nhiên

Shin Hye Sun và Lee Je Hoon sẽ cùng hợp tác ăn ý trong hàng loạt phi vụ trộm mộ của “Collectors”.

“Collectors” là bộ phim xoay quanh kẻ trộm mộ chuyên nghiệp Kang Dong Goo (Lee Je Hoon). Anh chàng này chuyên hợp tác với Giáo sư Johns (Jo Woo Jin), chuyên gia khai quật các bức tranh tường trong các ngôi mộ cổ; chuyên gia nghệ thuật cổ đại Yoon (Shin Hye Sun) và Sapdari (Im Won Hee) một thợ đào mộ huyền thoại.

Những kẻ trộm mộ này sẽ cùng hợp tác trong hàng loạt phi vụ hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm như: bức tượng đồng mạ vàng ở đền Hwangnyong, bức tranh lăng mộ cổ của những ngôi mộ Goguryeo và thậm chí ngay cả trung tâm Gangnam, Seoul.

Cuộc phiêu lưu kịch tính mang màu sắc phương Tây này hiện đang thu hút nhiều sự chú ý vì mang lại nguồn năng lượng tươi sáng cho người xem trong thời kỳ đại dịch này.

Một điểm nhấn khác của bộ phim là phản ứng hóa học thú vị giữa dàn diễn viên chính khi mỗi diễn viên hóa thân thành một kiểu nhân vật mà họ chưa từng thể hiện trong sự nghiệp của mình. Thay vì kể một câu chuyện tội phạm đen tối và nguy hiểm, bộ phim này là một câu chuyện đầy hy vọng mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng thưởng thức.

“Collectors” khởi chiếu vào ngày 4.11.

Hwang Jung Min và YoonA (SNSD) trong poster "Hush". Ảnh poster phim.
Hwang Jung Min và YoonA (SNSD) giữ im lặng trong poster phim "Hush"

Phim truyền hình mới của JTBC “Hush” đã hé lộ poster đầu tiên của bộ đôi diễn viên chính Hwang Jung Min và YoonA.

Viết bình luận của bạn