Phim mới của Park Shin Hye và Cho Seung Woo hé lộ sinh vật bí ẩn. Ảnh: Poster phim
Phim mới của Park Shin Hye và Cho Seung Woo hé lộ sinh vật bí ẩn. Ảnh: Poster phim

Phim mới của Park Shin Hye và Cho Seung Woo hé lộ sinh vật bí ẩn

Thanh Thanh

Mới đây, phim truyền hình “Sisyphus: The Myth” với sự tham gia của Park Shin Hye và Cho Seung Woo đã tung poster mới. Trong đó, sự xuất hiện của sinh vật bí ẩn đã gây tò mò cho khán giả.

Thông tin từ tờ Soompi, poster phim truyền hình “Sisyphus: The Myth” vừa phát hành đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về sinh vật bí ẩn. Cùng với đó, poster mới cũng làm tăng dự đoán cho bộ phim này khi 2 nhân vật dẫn đầu giới thiệu câu chuyện bí ẩn.

Một điểm thú vị khác mà khán giả có thể mong chờ trong bộ phim sắp tới là biểu tượng sigma đỏ rực xuất hiện trên ở các nhân vật.

Sinh vật bí ẩn được hé lộ trong poster phim. Ảnh: Poster phim.
Sinh vật bí ẩn được hé lộ trong poster phim. Ảnh: Poster phim

Chia sẻ về biểu tượng này, đội ngũ sản xuất phim cho biết, trong tiếng Hy Lạp cổ đại, chữ cái đầu tiên của Sisyphus là sigma. Điều này cũng có nghĩa là sigma đại diện cho trọng tâm cốt lõi trong thế giới của phim "Sisyphus: The Myth".

Đặc biệt, khán giả cũng có thể tìm thấy biểu tượng tương tự trong logo của bộ phim. Điều này đặt ra câu hỏi về ý nghĩa đằng sau dấu hiệu trong phim cũng như nhân tố bí ẩn sẽ được kết nối như thế nào với Han Tae Sool và Kang Seo Hae.

"Sisyphus: The Myth" là bộ phim truyền hình giả tưởng với sự tham gia của Cho Seung Woo trong vai Han Tae Sool, một kỹ sư thiên tài bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm kiếm những sinh vật đang trú ngụ trong thế giới.

Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Kang Seo Hee, vị cứu tinh của Han Tae Sool.

Bộ phim được thực hiện bởi Jin Hyeok, đạo diễn đã thực hiện nhiều bộ phim trước đó như Huyền thoại Biển xanh (2016), Doctor Stranger (2014), The Master's Sun (2013)…

Được biết, bộ phim truyền hình kỷ niệm 10 năm thành lập đài JTBC sẽ chính thức lên sóng vào tháng 2.2021.

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020: Kịch bản thu hút, bùng nổ lượt xem

Năm 2020 được coi là một năm thành công của phim Hàn Quốc với loạt siêu phẩm như “Hạ cánh nơi anh”, “Tầng lớp Itaewon”, “Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu”…

Viết bình luận của bạn