Phương Anh Đào đóng nữ chính trong "Vô diện sát nhân". Ảnh: NSX
Phương Anh Đào đóng nữ chính trong "Vô diện sát nhân". Ảnh: NSX

Phương Anh Đào ám ảnh tột cùng trong "Vô diện sát nhân"

VY VY

Mới đây, teaser mới nhất của bộ phim điện ảnh "Vô diện sát nhân" vừa được tung ra đã hé lộ tên sát nhân giấu mặt chứa tội ác kinh hoàng. Đặc biệt, những pha tấn công Phương Anh Đào của tên giết người càng khiến người xem rùng mình.

Nếu cuối năm là thời điểm các bộ phim hài Tết oanh tạc màn ảnh rộng, thì chắc hẳn bom tấn "Vô diện sát nhân" đến từ Color Man Entertainment sẽ giúp thay đổi “khẩu vị” người xem sau dịp Tết Nguyên đán.

"Vô diện sát nhân" mang nội dung giật gân, kịch tính xoay quanh những bí ẩn của cô bác sĩ trẻ Phương Anh do nữ diễn viên Phương Anh Đào thủ vai.

Ngay từ giây phút đầu tiên của teaser vừa được nhà sản xuất tung ra, Phương Anh Đào đã phải chạy thục mạng bởi sự truy đuổi sát sao của tên sát nhân giấu mặt. Hắn ta luôn lộ diện trong bộ quần áo đen, đeo chiếc mặt nạ che kín mặt cùng với con dao giết người đầy máu.

Đối với “con mồi”, tên sát nhân thể hiện rõ sự tàn nhẫn, truy cùng giết tận mà không chút nương tay. Phương Anh Đào hết bị đâm ở bệnh viện, lại bị truy đuổi trên phố, truy sát trong đường vắng, siết cổ ở nhà, nhấn đầu xuống nước, đập đầu vào xe hơi,... hàng loạt cảnh tượng máu me kinh dị “ám ảnh” người xem.

Có thể nói tên vô diện này gây ám ảnh kinh hoàng cho nữ chính Phương Anh Đào khi lúc ẩn lúc hiện trong cuộc sống của cô, tại những thời điểm mà cô không ngờ tới.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của diễn viên Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Quách Ngọc Tuyên, Steven Nguyễn, Châu Thế Tâm,… Đặc biệt, "Vô diện sát nhân" được “cầm trịch” bởi đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu, cùng sự hợp tác của Color Man và đạo diễn Hàm Trần trong vai trò đồng sản xuất.

Phim điện ảnh "Vô diện sát nhân" sẽ được công chiếu rộng rãi ở các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 9.4.2021.

Kong tái chiến Godzilla. Ảnh cắt màn hình.
Siêu bom tấn "Godzilla vs. Kong" tung trailer mãn nhãn với dàn quái thú

Sự xuất hiện của loạt quái thú cổ đại thuộc Vũ trụ Quái thú (MonsterVerse) trong bom tấn “Godzilla vs. Kong” thu hút khán giả.

Viết bình luận của bạn