Phương Oanh, Việt Hoa trong "Hương vị tình thân 2". Ảnh: NSX.
Phương Oanh, Việt Hoa trong "Hương vị tình thân 2". Ảnh: NSX.

Phương Oanh, Việt Hoa: Từ "chị em" đến "tình địch" trên màn ảnh

An Nhiên

Sau "Cô gái nhà người ta", "Những ngày không quên", Phương Oanh và Việt Hoa gây chú ý khi tái hợp trong "Hương vị tình thân 2".

Năm 2019, bộ phim về đề tài nông thôn - “Cô gái nhà người ta” nhận được sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong số đó, cặp chị em có tính cách khác biệt là Uyên (Phương Oanh) - Đào (Việt Hoa) nhận được nhiều lời khen ngợi vì tạo hình phù hợp, diễn xuất tự nhiên.
Năm 2019, bộ phim về đề tài nông thôn - “Cô gái nhà người ta” nhận được sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong số đó, cặp chị em có tính cách khác biệt là Uyên (Phương Oanh) - Đào (Việt Hoa) được khen ngợi vì tạo hình phù hợp, diễn xuất tự nhiên. Ảnh: NSX.
Sau bộ phim, cả 2 còn đóng chung “Những ngày không quên” và có thêm nhiều dự án phim nổi bật.
Sau bộ phim, cả 2 còn đóng chung “Những ngày không quên” và đều có những dự án phim nổi bật riêng. Ảnh: NSX.
Mới đây, cả hai chú ý khi cùng tái hợp trong phần 2 của “Hương vị tình thân“. Nga của Việt Hoa trong phim là nhân vật mới, được giới thiệu là bạn gái của Long (Mạnh Trường).
Mới đây, Phương Oanh và Việt Hoa gây chú ý khi cùng tái hợp trong phần 2 của “Hương vị tình thân“. Nga của Việt Hoa trong phim là nhân vật mới, được giới thiệu là vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường). Ảnh: NSX.
Trước đó, khi biết Nam là người yêu cũ của chồng sắp cưới, Nga cố tình kiếm cớ gây sự, thậm chí dàn cảnh đánh ghen để hạ nhục Nam trước mặt Long.
Trước đó, khi biết được Nam là người yêu cũ của Long, Nga và dì lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen để hạ nhục Nam trước mặt chồng tương lai. Ảnh: NSX.
Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập sắp phát sóng của phim, khi bắt gặp gã đàn ông định tán tỉnh mình bất thành lại đi cùng Nga, Nam đã chỉ thẳng mặt và cảnh cáo Nga không được xúc phạm cô.
Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập sắp phát sóng của phim, khi bắt gặp gã đàn ông định tán tỉnh mình bất thành lại đi cùng Nga, Nam đã chỉ thẳng mặt và cảnh cáo Nga không được xúc phạm cô. Ảnh: NSX.
Tình tiết này khiến nhiều khán giả yêu thích cặp đôi Nam - Long "hả hê". Họ cũng phỏng đoán về những màn đối đầu căng thẳng trong các tập tiếp theo của phim khi Nam vẫn còn tình cảm với Long, còn Nga thì sắp "về đích thành công" trong kế hoạch lừa Long "vào tròng". Ảnh: NSX.
Bên cạnh đó, khán giả cũng mong đến ngày Long và gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương) “sáng mắt ra” khi bên ngoài yểu điệu thục nữ, bên trong thực chất lại là một cô gái ăn chơi.
Bên cạnh đó, khán giả cũng mong đến ngày Long và gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương) “sáng mắt ra” khi biết bản chất thật của Nga - cô gái tưởng chừng như vừa xinh đẹp, vừa giỏi nữ công gia chánh lại ham đọc sách là một "nữ hoàng ăn chơi" chính hiệu. Ảnh: NSX
Lee Tae Hwan được mời đóng phim cùng Son Ye Jin. Ảnh: AFP, Cắt phim.
Nam diễn viên được mời đóng phim "39" với Son Ye Jin là ai?

Nam diễn viên trẻ Lee Tae Hwan có thể sẽ hợp tác với Son Ye Jin trong phim truyền hình mới của đài JTBC.

Viết bình luận của bạn