PNJ đồng hành cùng bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” nói về trẻ tự kỷ

Đức Tài

Trong cuộc công chiếu được tổ chức vào tối 26.2 do CVG phối hợp DC Entertainment tổ chức, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ được công bố là đơn vị đồng hành sản xuất và phát hành bộ phim “Hạnh phúc của mẹ”.

Đạo diễn Huỳnh Đông đã luôn ấp ủ một bộ phim về trẻ tự kỷ để rồi nhân vật Tim được phác họa ngày càng rõ nét trong tâm trí anh cùng với hình ảnh người mẹ đơn thân đầy khắc khổ, nhưng lại giàu nghị lực.

Trong khi đó, sau nhiều trăn trở, PNJ đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam khởi động và là nhà tài trợ cho dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”.

Đồng hành cùng bộ phim, PNJ mong muốn truyền tải thông điệp: “Tự kỷ không phải là bệnh. Hãy hiểu đúng để chia sẻ và lan tỏa yêu thương”. PNJ kêu gọi các cá nhân, tổ chức hãy cùng chung tay tạo cầu nối, đưa trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 8/3/2019. Để nhận vé xem phim miễn phí, quý khán giả hãy tương tác và tham gia mini game tại fanpage https://www.facebook.com/chongchongsacmau/ . Đầu tháng 3, PNJ sẽ kích hoạt website www.chongchongsacmau.vn / www.chongchongsacmau.org.vn để truyền tải thông tin của dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”.

Thái Thuỳ Linh đẹp rạng rỡ khi diện áo dài hoạ tiết quốc kỳ Mỹ - Triều

Mặc dù đang bận rộn, tất bật cho các show diễn đầu tháng 3 nhưng nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh vẫn kịp tung ra bộ ảnh chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 27 - 28.2 tại Hà Nội.  

Viết bình luận của bạn