Sam nói tiếng Anh khi gặp fan nhí trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Sam nói tiếng Anh khi gặp fan nhí trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Quà tặng bất ngờ: Sam tự tin nói tiếng Anh nhưng khiến fan nhí bất lực

VY VY

Không chỉ nhiệt tình dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ", MC Sam còn bất ngờ “bắn” tiếng Anh khi gặp gỡ các fan nhí.

Tuần này, "Quà tặng bất ngờ" lựa chọn dừng chân tại TPHCM.

Một trong những người chơi nổi bật nhất của chương trình tuần này là bạn Lê Thị Nguyệt.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, năng động Nguyệt đã nhanh chóng chinh phục được các câu hỏi mà Sam đưa ra. Đặc biệt, cô còn rất hăng hái tham gia các thử thách của chương trình.

Sự hài hước khi thực hiện nhiệm vụ trượt băng tìm mật thư của cô và MC Sam đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy rất tiếc khi chưa chinh phục được câu hỏi số 5 liên quan đến kiến thức địa lý nhưng tinh thần “chơi tới bến” của Nguyệt đã đem đến những giây phút thú vị cho chương trình.

Cũng tại đây, Sam đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ với “biệt đội” fan nhí. Các bé không chỉ tíu tít xin chữ ký, xin chụp ảnh cùng thần tượng mà còn có màn tương tác vô cùng hài hước với MC Sam.

Khi biết được một bé trai có tên là Tom, nữ MC đã nhanh chóng chớp thời cơ trổ tài nói tiếng Anh bất chấp cậu bé cũng là người Việt Nam.

Thế nhưng khả năng ngoại ngữ “chữ được chữ mất” của MC Sam khiến các bé bất lực vì không hiểu gì.

Cuộc hội thoại chỉ dừng lại khi có người lên tiếng nhắc “người Việt Nam chị ơi”. Không chỉ linh hoạt dẫn dắt chương trình, sự dí dỏm, đáng yêu của MC Sam đằng sau hậu trường cũng khiến khán giả thích thú.

Đón xem tập 7 của chương trình "Quà tặng bất ngờ" được phát sóng vào lúc 20h25, ngày 13.3.2021 trên kênh HTV7.

MC Sam "khóc ngất" vì thử thách của "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Quà tặng bất ngờ: Mải tìm mật thư, Sam vô tình lộ điểm yếu sợ độ cao

Là một người luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt quyết trong tất cả các trò chơi "Quà tặng bất ngờ", nhưng Sam phải chịu “đầu hàng” bởi độ cao khi leo bộ tại Landmark 81.

Viết bình luận của bạn