Quán quân “Ban nhạc quyền năng” Hồng Gấm tung MV cổ trang đầy ma mị

M.T

Ca sĩ Hồng Gấm, người vừa giành ngôi vị Á quân chương trình Người kể chuyện tình, mới ra mắt MV mang tên "Sẽ thôi mong chờ" (sáng tác Hoàng Bách).

“Sẽ thôi mong chờ” là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Hồng Gấm, sau khi cô xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của chương trình “Ban nhạc quyền năng” (2017) và Á quân “Người kể chuyện tình” (2018).

Khi được hỏi vì sao không phát hành sản phẩm ngay sau cuộc thi, qua đó tranh thủ “sức nóng” truyền thông, Hồng Gấm cho biết, cô cũng đã từng nôn nóng nhưng sau đó nhận được lời khuyên của nữ ca sĩ Phi Nhung: “Làm nghệ sĩ là làm cả đời chứ không phải cho từng khoảnh khắc nào đó nên không cần nôn nóng”. Vì vậy, Hồng Gấm quyết định thay vì nóng vội, cô sẽ đầu tư thời gian công sức để đem đến một sản phẩm hoàn thiện nhất.

 
 Hồng Gấm hóa thân thành hồ ly trong phim ngắn.

 “Sẽ thôi mong chờ” là một sáng tác của ca sĩ Hoàng Bách, lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn thân. Bài hát mang thông điệp: Dù có yêu nhau hay không, những người trong cuộc cũng nên dũng cảm đối mặt với chính mình, với đối phương để không vô tình tạo nên những hối tiếc.

Qua 3 lần chỉnh sửa bản phối và nhiều lần thu âm, cuối cùng Hồng Gấm mới có được bản thu ưng ý nhất. Giọng hát sâu thẳm và giàu cảm xúc của cô vang lên trong MV khiến khán giả lặng người.

 
Hồng Gấm khoe giọng hát nội lực và cảm xúc trong phim ngắn. 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ những thử thách không nhỏ trong khi ghi hình, điển hình như việc phải mang trang phục nặng đến 10 ký và di chuyển trên địa hình ẩm ướt, trơn trượt của Thác Voi (Đà Lạt, Lâm Đồng). Đặc biệt, MV có một vài phân cảnh nhân vật Hồ Nhi của Hồng Gấm thể hiện điệu múa tiến cung. Và để có 2 phút khi lên hình, nữ ca sĩ đã phải tập luyện vất vả suốt một tháng cùng với biên đạo Adam Lâm.

Hồng Gấm sinh năm 1993 tại Bình Định. Cô tham gia “The Voice” năm 2013 và là thành viên đầy tiềm năng của team Đàm Vĩnh Hưng.

Anna Lan Ngọc.
Những gương mặt nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019

Những gương mặt tiềm năng bắt đầu lộ diện và hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ. Cuộc thi đưa tiêu chí về công tác vì cộng đồng và tầm ảnh hưởng của doanh nhân lên trên sắc đẹp.

Viết bình luận của bạn