Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi. Ảnh: NVCC.
Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi. Ảnh: NVCC.

Quang Lê nhận Quang Nhật - cựu thí sinh The Voice làm con trai nuôi

M.T
Vietnam Motor Show 2019

Vừa qua, Quang Lê xuất hiện trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi tại một tụ điểm ca nhạc ở TPHCM. Khán giả bất ngờ khi Quang Lê nhận Quang Nhật - cựu thí sinh The Voice Kids - làm con nuôi thứ hai. 

Nói về quyết định trên, Quang Lê cho biết: "Thật ra, ngày hôm nay Quang Lê rất vui. Sẵn cơ hội này, Lê cũng muốn chia sẻ với mọi người. Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê và Quang Nhật là cậu bé mà cách đây khoảng 6 năm bản thân có dịp gặp gỡ, trò chuyện. Lúc đấy, Lê làm liveshow "Hát trên quê hương" cho Phương Mỹ Chi thì cậu bé đến để hỗ trợ bạn mình. 

 
 Quang Nhật và Phương Mỹ Chi thân thiết trên sân khấu. Ảnh: NVCC.

Thế nhưng, chỉ một năm sau, mẹ Quang Nhật mắc bệnh ung thư và đã không còn ở lại thế gian này. Ngày Lê đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu ấy. Trước mặt bố ruột Quang Nhật, Lê có hứa với cậu ấy là lúc nào vào Sài Gòn mà gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì thì bản thân sẽ đứng ra lo lắng thay cho gia đình em. 

Ngày Quang Nhật vào đây, Lê nhận thấy tình bạn thân thiết giữa cậu ấy với con gái nuôi của mình khi lúc nào hai đứa cũng bên cạnh nhau. Vì vậy, Lê rất thương nên có ngỏ lời để nhận Quang Nhật làm con trai nuôi. Cậu ấy đáp lại rằng cũng rất muốn được như thế. Do đó, nhân sự kiện hôm nay, Lê chính thức xin được nhận Quang Nhật làm con trai nuôi của mình".

Ba cha con Quang Lê và bố ruột của Quang Nhật.
Ba cha con Quang Lê và bố ruột của Quang Nhật.

Nhận xét về con trai nuôi, Quang Lê không ngần ngại dự đoán Quang Nhật sẽ sớm thành tài tại Vpop. Bởi lẽ, chàng trai 16 tuổi sở hữu tâm hồn đẹp, giọng hát hay, đa tài khi có thể chơi nhiều nhạc cụ từ guitar, piano, đến trống... 

Ở khoảnh khắc trên, tình cảm thân thiết giữa Phương Mỹ Chi và Quang Nhật được thể hiện rõ nét khi "chị Bảy" đồng ý làm em, dù bản thân lớn hơn 4 tháng tuổi và cũng làm con nuôi của ba Quang Lê trước. Tuy nhiên, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" có điều kiện là Quang Nhật phải luôn yêu thương, bảo vệ mình như em gái ruột.

 
Phương Mỹ Chi hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ. 

Sau sự kiện, Quang Nhật tâm sự: "Cách đây hai năm, bỗng một ngày đi học về, em hay tin bệnh tình của má đã biến chứng nặng, không còn cách nào cứu chữa được. Rồi, má mất không lâu sau đó.

Em hụt hẫng tinh thần nhiều lắm. Sau thời điểm má mất, có những lúc em suy sụp đến nỗi đi lang thang một mình ngoài đường, khóc và đầu óc trống rỗng. Nhưng rồi, em suy nghĩ rằng tuy không còn trên cõi đời này nữa nhưng chắc chắn má vẫn sẽ mãi mãi ở bên, dõi theo em. Từ đó, em quyết tâm học và sống thật tốt, luôn cố gắng từng ngày một để phát triển bản thân mình hơn".

Từ khóa: Phương Mỹ Chi
Sắp kết hôn, siêu mẫu Phương Mai vẫn tất bật chạy show

Thời điểm này, siêu mẫu kiêm MC Phương Mai bận rộn hơn bao giờ hết khi vừa chuẩn bị cho hôn lễ với bạn trai ngoại quốc - Marcin Miller vừa phải chạy các show mà cô đã ký hợp đồng từ trước. 

Viết bình luận của bạn