Quang Sự, Lâm Minh Thắng không đội trời chung trong “Đò xuôi vạn lý"

M.T

Teaser 3 vừa mới tung ra của phim truyền hình “Đò xuôi vạn lý” gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa cùng kỹ xảo bay lượn và màn đối đầu giữa hai diễn viên Lâm Minh Thắng và Quang Sự.

Trong đoạn teaser dài đúng 1 phút, “Đò xuôi vạn lý” tiếp tục hé mở những phân cảnh đánh nhau giữa cái thiện với cái ác, giữa tà với chính, những âm mưu, thủ đoạn và vô vàn khó khăn mà chàng tướng cướp “Bạch Phi Nhan” Thiên Tâm (Quang Sự thủ vai) gặp phải.

 
 
Lâm Minh Thắng trong một cảnh quay. Ảnh: NVCC.  
 
 Quang Sự trong vai tướng cướp Thiên Tâm. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Nếu như trong teaser 1 và 2 là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những cánh rừng xanh thẳm ngút tầm mắt thì với teaser mới này, “gia vị” không thể thiếu đó chính là những pha rượt đuổi nghẹt thở, những màn đấu võ, đánh đấm.

Ấn tượng nhất phải kể đến đoạn Ma Nương (Ngân Quỳnh thủ vai) bị ngũ quỷ phanh thây.

Những màn tỉ thí võ thuật gay cấn giữa Quang Sự và Lâm Minh Thắng hay những ân oán của Ngọc La Sát Thu Thuỷ (Oanh Kiều thủ vai) đối với chàng tướng cướp Thiên Tâm đều là những cảnh quay “nhá hàng” khiến khán giả phải tò mò, chờ đợi đến ngày phim được công chiếu.

 
 Dương Cẩm Linh  trong vai Nhất Nương. Ảnh: ĐPCC.
 

Đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và DK Phát mang đến cho khán giả một bộ phim hành động với các pha võ thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đổi món cho khán giả.

Dương Mạc Anh Quân - nhân tố bí ẩn của "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Người mẫu, diễn viên điển trai Dương Mạc Anh Quân sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thời gian tới khi tham gia vào "Cuộc đua kỳ thú 2019". Anh được xem là nhân tố bí ẩn khi kết hợp với nam ca sĩ Quốc Thiên, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Viết bình luận của bạn