"Nữ ảnh lịch" Diễm My tự tin diện thiết kế Việt tại Paris

M. K

Nữ diễn viên điện ảnh Diễm My gây chú ý khi đi dạo trên những con phố trung tâm Paris (Pháp) trong mẫu trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Sự kiết hợp giữa màu đen kết hợp với 2 kiểu phối phụ kiện mang đến vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung.

Không rực rỡ, bắt mắt nhưng sắc đen vẫn có sức sống dẻo dai nhất qua nhiều mùa mốt và luôn được phái đẹp ưa chuộng. Trong chuyến dạo chơi Paris vừa qua, diễn viên, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My tích cực lăng xê tông màu này với loạt thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Phạm
Không rực rỡ, bắt mắt nhưng sắc đen vẫn có sức sống bền lâu qua nhiều mùa mốt và luôn được phái đẹp ưa chuộng. Trong chuyến dạo chơi Paris vừa qua, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My tích cực lăng xê tông màu này trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Phạm.
Để tăng thêm phần bắt mắt cho những bộ cánh, Diễm My phối chúng với 2 kiểu phụ kiện khác nhau, đến từ những thương hiệu nổi tiếng của châu Âu mà nữ diễn viên yêu thích.
Để tăng thêm phần bắt mắt cho những bộ cánh, Diễm My phối chúng với 2 kiểu phụ kiện khác nhau, đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu mà nữ diễn viên yêu thích.
Nữ diễn viên giấu đường cong trong dáng váy rộng với phần tay xẻ độc đáo. Đây là phiên bản màu đen của một thiết kế từng được giới thiệu trong show diễn Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường.
Nữ diễn viên giấu đường cong trong dáng váy rộng với phần tay xẻ độc đáo. Đây là phiên bản màu đen của một mẫu trang phục từng được giới thiệu trong show diễn "Mix & Match" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Trong chuyến đi Pháp lần này, Diễm My chi mạnh tay cho 7 chiếc túi để chuẩn bị tham gia show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào đầu tháng 5 tới đây tại Sydney, Úc.
Trong chuyến đi Pháp lần này, Diễm My chi mạnh tay cho 7 chiếc túi để chuẩn bị tham gia show diễn Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào đầu tháng 5 tới đây tại Sydney, Úc.
Trong nhiều năm qua, Diễm My đã sở hữu hơn 1.000 thiết kế của Đỗ Mạnh Cường bởi yêu thích phong cách đơn giản, nữ tính, sang trọng.
Trong nhiều năm qua, Diễm My đã sở hữu hơn 1.000 thiết kế của Đỗ Mạnh Cường bởi yêu thích phong cách đơn giản, nữ tính và sang trọng.
Phong cách thời trang sang trọng, thời thượng luôn là điểm cộng lớn trong việc xây dựng hình ảnh của Diễm My. Nhan sắc không tuổi, sự nghiệp vững vàng, nhiều thành công cùng gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn giúp Diễm My luôn trở thành hình mẫu đẹp cho phụ nữ.
Phong cách thời trang sang trọng, thời thượng luôn là điểm cộng lớn trong việc xây dựng hình ảnh của Diễm My. Nhan sắc không tuổi, sự nghiệp vững vàng, nhiều thành công cùng gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn giúp Diễm My luôn trở thành hình mẫu đẹp cho phụ nữ Việt hiện nay.
Ngắm sen xứ Huế trên áo dài lụa truyền thống

Bộ sưu tập "Người đẹp và sen" sẽ được giới thiệu tại Lễ hội Áo dài trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế (26.4 - 2.5) là sự cộng gộp của nét văn hóa đặc trưng của xứ Huế mộng mơ.

Viết bình luận của bạn