Quỳnh Hương ra mắt sách đánh dấu 19 năm gắn bó "Thay lời muốn nói"

N.H

Chiều 13.7, MC Quỳnh Hương có buổi giao lưu, ra mắt sách "Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi..." tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM) cùng một số nghệ sĩ. Trong tùy bút, MC kể những vui buồn về tình yêu, hôn nhân khi đồng hành chương trình âm nhạc theo yêu cầu khán giả.

Vào tháng 4/2019, Quỳnh Hương gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi tuyên bố rời ghế MC chương trình Thay lời muốn nói để tập trung vào công việc cá nhân. Nhằm ghi lại những hồi ức đẹp trong 19 năm với chương trình, Quỳnh Hương quyết định viết lại tùy bút.

Tùy bút “Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi...“. (Nguồn: N.H)
Tùy bút “Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi...“. (Nguồn: N.H)

Với nữ MC, cuốn sách tập hợp những kỷ niệm vui buồn giữa cô và khán giả trong thời gian qua. Nhiều câu chuyện, hồi ức gần như gắn liền với thanh xuân của nhiều người, đặc biệt là các khán giả yêu mến chương trình. "19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt, Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn...", nữ MC viết.

MC Quỳnh Hương thân thiện, chụp ảnh cùng khán giả. (Nguồn: N.H)
MC Quỳnh Hương thân thiện, chụp ảnh cùng khán giả. (Nguồn: N.H)

Tùy bút gồm ba phần, ghi lại chặng đường phát triển của chương trình, từ lúc khán giả còn gửi thư tay đến ban tổ chức để yêu cầu các ca khúc đến giai đoạn bạn đọc quen với việc gọi điện, nhắn tin qua Facebook...

Phần một - Hồi ức - là những lời tâm tình của Quỳnh Hương từ lúc chương trình mới ra đời đến khi quen thuộc với nghệ sĩ và khán giả. Phần hai - Muôn mặt Tình - là những trải lòng của cô cùng tâm sự từ khán giả quanh các chuyện gia đình, hôn nhân, tình yêu. Phần ba - Muôn mặt Đời - là những tâm sự về chặng đường làm nghề của nữ MC.

Với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, Quỳnh Hương khiến khán giả tìm về những ký ức, những kỷ niệm đã qua. (Nguồn: N.H)
Với giọng nhẹ nhàng, sâu lắng, Quỳnh Hương khiến khán giả tìm về những ký ức, những kỷ niệm đã qua. (Nguồn: N.H)

Giống với những cuốn sách trước, phần nhuận bút thu được từ "Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi..." sẽ được Quỳnh Hương quyên góp, phục vụ cho các hoạt động, dự án vì cộng đồng.

Thùy Trang trở lại với âm nhạc, song ca cùng Tuấn Tú Bolero

Tối 13.7, những người bạn thân thiết như: Đức Tuấn, Ngọc Duyên, MC Uyên Thảo... đến chúc mừng Tuấn Tú Bolero và Thùy Trang ra mắt MV “Ngày không em” tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn