HLV Karik của Rap Việt ghép cả 3 thí sinh giỏi đấu nhau. Ảnh: Vie
HLV Karik của Rap Việt ghép cả 3 thí sinh giỏi đấu nhau. Ảnh: Vie

Rap Việt: Karik ghép cả 3 thí sinh giỏi đấu nhau khiến fan lo lắng

ĐÌNH DY

Huấn luyện viên Rap Việt Karik để Yuno BigBoi đấu cùng RPT MCK và chủ nhân Nón vàng Duy Andy. Điều này khiến fan lo lắng vì nếu loại một ai sẽ thật sự tiếc nuối.

Đội huấn luyện viên (HLV) Karik được xem như thỏi nam châm thu hút sự chú ý tại vòng đối đầu Rap Việt khi sở hữu 9 thành viên đáng gờm với những cái tên từng gây sóng gió ở vòng chinh phục: Yuno BigBoi, Tez, Hydra, GDucky, Duy Andy, RPT MCK, Gill, Yang và Nul.

Song, đội hình này với quá nhiều chiến binh tiềm năng đứng chung một chiến tuyến thì việc lựa chọn ai đối đầu với ai và làm cách nào để tạo ra được vòng đấu thật sự bùng nổ quả là thách thức không nhỏ cho HLV Karik.

3 thí sinh giỏi của Rap Việt đều thuộc team Karik. Ảnh: Vie
3 thí sinh giỏi của Rap Việt đều thuộc team Karik. Ảnh: Vie

Trong khi các rap fan còn đang hồi hộp về số phận của các thành viên trong đội, thì HLV Karik tỏ ra kiên quyết và táo bạo khi cho rằng: “Chúng ta muốn làm điều gì đó to lớn thì chúng ta phải chấp nhận hy sinh”. Quả đúng như chia sẻ này của Karik, Yuno BigBoi - RPT MCK – Duy Andy đã được anh đặt vào trận đấu hứa hẹn trở thành màn thi siêu gây cấn tại vòng đối đầu của Rap Việt.

Rất khó để đoán được kết quả thế nào khi chàng trai “1 tạ mốt” Yuno BigBoi - người từng tạo nên "cú nổ" với giọng trầm, chất cùng bản hit Dám hay không dám sẽ cùng đọ tài với RPT MCK - “thánh melody” từng được Wowy gọi là tài năng trên sân khấu. Hơn thế nữa, Duy Andy - chàng beatboxer có khả năng cảm âm độc lạ từng sở hữu Nón vàng của Karik ở vòng trước, cũng gây ngỡ ngàng khi xuất hiện tại trận đấu tay ba đầy cam go này.

Với sự táo bạo của Karik, người hâm mộ kỳ vọng sẽ còn những cặp đấu thú vị trong tập 8 Rap Việt. Tuy nhiên, trên fanpage nhiều người cũng tỏ ra lo lắng vì nếu loại một ai đó sẽ rất tiếc nuối, vì họ xứng đáng được vào vòng trong.

Khi Trấn Thành hỏi: “Hôm nay em đến với phần thi của đội mình trong tâm thế là hồi hộp lo lắng hay thoải mái để sẵn sàng chiến đấu với tất cả những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình?”, Karik đáp lời: “Có thể có một chút lo lắng, nhưng thật sự cái lo lắng đó nó không quá nhiều”.

Liệu ai sẽ viết tiếp giấc mơ Rap Việt?

Yoo In Na sẽ cùng góp mặt trong phim truyền hình mới "Snowdrop" cùng Jisoo (BlackPink) (Ảnh: Chụp màn hình).
Yoo In Na đóng phim mới cùng Jisoo (BlackPink)

Nữ diễn viên Yoo In Na được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim mới được khán giả mong đợi có tên “Snowdrop”.

Viết bình luận của bạn