Yoo In Na sẽ cùng góp mặt trong phim truyền hình mới "Snowdrop" cùng Jisoo (BlackPink) (Ảnh: Chụp màn hình).
Yoo In Na sẽ cùng góp mặt trong phim truyền hình mới "Snowdrop" cùng Jisoo (BlackPink) (Ảnh: Chụp màn hình).

Yoo In Na đóng phim mới cùng Jisoo (BlackPink)

An Nhiên

Nữ diễn viên Yoo In Na được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim mới được khán giả mong đợi có tên “Snowdrop”.

Yoo In Na sinh năm 1982. Cô được xem là “bông hoa nở muộn” của màn ảnh xứ Kim chi. Bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 16 tuổi, và chuyển hướng diễn xuất với các tác phẩm như: “High kick - Gia đình là số 1 phần 2”, “Khu vườn bí mật”, “Vì sao đưa anh tới”… Thế nhưng phải đến khi vào vai cô chủ quán gà xinh đẹp Sunny trong “Golbin”, tên tuổi của nữ diễn viên mới thực sự gây chú ý.

Sau bộ phim, Yoo In Na và “thần chết” Lee Dong Wook được mời đóng chính trong “Touch your heart” (Chạm vào tim em) và được đánh giá cao về diễn xuất ăn ý.

Mới đây, sau khi bộ phim “The Spy Who Loved Me” của cô và Eric vừa công bố lịch phát sóng thì công ty quản lý của Yoo In Na cũng xác nhận, nữ diễn viên sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình sắp tới “Snowdrop”.

Trước Yoo In Na, Jisoo (BlackPink), Kim Hye Yoon và Jang Seung Jo cũng đã xác nhận tham gia dự án. Trong khi đó, nam diễn viên Jung Hae In, Jung Yoo Jin đang trong quá trình đàm phán.

“Snowdrop” là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và nhà sản xuất Cho Hyun Tak. Đây là hai tên tuổi đứng sau bộ phim truyền hình “Sky Castle” (Lâu đài trên không) gây sốt màn ảnh Hàn hồi năm ngoái.

“Snowdrop” dự kiến ​​khởi quay vào năm nay và công chiếu vào năm 2021.

"Cuộc đời đầu tiên", "Linh cẩu", "Cặp đôi vượt thời gian"... là những phim Hàn sở hữu nội dung chất lượng (Ảnh: Chụp màn hình).
Những phim Hàn đáng xem của Park Bo Gum, Jang Na Ra, Joo Ji Hoon

Nội dung hay, diễn xuất tốt, những bộ phim Hàn dưới đây do Park Bo Gum, Jang Na Ra, Joo Ji Hoon đóng chính khiến khán giả bị “cuốn” theo từng tập phim.

Viết bình luận của bạn