Sắc vóc gợi cảm theo thời gian của tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

An Nhiên

So với khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đến nay, nhan sắc cũng như gu thời trang của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có nhiều thay đổi.

Tối 4.12, trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.
Tối 4.12, trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Ảnh: MGI.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô cao 1m7, số đo ba vòng 82 - 61- 91cm. Cô từng vào top 5, đạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018, từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô cao 1m7, số đo ba vòng 82 - 61- 91cm. Cô từng vào top 5, đạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018, từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản. Ảnh: NV.
So với thời điểm cách đây 3 năm, nhan sắc cùng gu thời trang của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 được đánh giá ngày càng thăng hạng.
So với thời điểm cách đây 3 năm, nhan sắc cùng gu thời trang của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 được đánh giá ngày càng thăng hạng. Ảnh: NV.
Thời điểm trước đó, Thùy Tiên theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ chịu với lớp trang điểm mỏng nhẹ, trang phục trẻ trung, không cầu kỳ.
Thời điểm trước đó, Thùy Tiên theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ chịu với lớp trang điểm mỏng nhẹ, trang phục trẻ trung, không cầu kỳ. Ảnh: NV.
Khi đến với Miss Grand International, cô quyết định thay đổi hình ảnh, theo hướng gợi cảm hơn.
Khi đến với Miss Grand International, cô quyết định thay đổi hình ảnh, theo hướng gợi cảm hơn. Ảnh: SV.
 
Cô từ bỏ hình ảnh kín đáo, thanh lịch và trở nên quyến rũ hơn. Ảnh: MGI.
Nhờ những thay đổi tích cực, người đẹp trở nên thu hút hơn.
Nhờ những thay đổi tích cực, người đẹp thu hút và được quan tâm hơn.Ảnh: SV.
Có thể nói, tại cuộc thi năm nay, dù ban đầu Thùy Tiên không được chú ý, nhưng càng về sau, cô càng chứng tỏ khả năng làm chủ ống kính và tỏa sáng đúng lúc.
Có thể nói, tại cuộc thi năm nay, dù ban đầu Thùy Tiên không được chú ý, nhưng càng về sau, cô càng chứng tỏ khả năng làm chủ ống kính và tỏa sáng đúng lúc. Ảnh: MGI.
Và chiếc vương miện danh giá chính là thành quả xứng đáng mà Thùy Tiên có được sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực. Ảnh: SV.
Và chiếc vương miện danh giá chính là thành quả xứng đáng mà Thùy Tiên có được sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực. Ảnh: SV.
Khoảnh khắc đăng quang của Thùy Tiên. Ảnh: MG.
Miss Grand Thùy Tiên: Tôi dành chiếc vương miện này cho khán giả Việt Nam

Vậy là hành trình đi tìm Hoa hậu Hoà bình Quốc tế năm 2021 đã chính thức khép lại. Không phụ lòng tin của người hâm mộ Việt Nam,  Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua gần 60 đối thủ để cán đích tại vị trí hoa hậu. Mới đây, nàng hậu đã có những chia sẻ đầu tiên.

Viết bình luận của bạn