Lee Jae Wook (giữa) và diễn viên phim “Hoàn hồn”. Ảnh: Poster tvN.
Lee Jae Wook (giữa) và diễn viên phim “Hoàn hồn”. Ảnh: Poster tvN.

Sao phim “Hoàn hồn” nói về tình bạn thân thiết ngoài đời thực

An Nhiên

Bộ tứ tài tử phim “Hoàn hồn” - Lee Jae Wook, Shin Seung Ho, Hwang Minhyun, Yoo In Soo thân thiết từ trong phim ra đến đời thực.

Được chắp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters, “Alchemy of Souls” (Hoàn hồn) là bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh ở quốc gia hư cấu Daeho, kể câu chuyện về những pháp sư trẻ có số phận nghiệt ngã do ma thuật hoán đổi linh hồn của mọi người.

Trong phim, Lee Jae Wook đóng vai thiếu gia Jang Wook -  người bề ngoài lạnh lùng, thờ ơ nhưng bên trong lại khá tinh quái, Hwang Minhyun đóng vai Seo Youl, con trai thiên tài của gia đình Seo quý tộc, trong khi Yoo In Soo vào vai Park Dang Gu, người thừa kế của gia đình Park giàu có. Còn Shin Seung Ho vào vai Go Won, thái tử nhỏ nhen và xấu tính của Daeho.

Trong bài chia sẻ mới nhất với 1st Look, bộ tứ diễn viên của phim chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, trong đó phải kể đến tình bạn thân thiết của 4 ngôi sao ở ngoài đời. 

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể thân thiết vì chúng tôi đều ở cùng độ tuổi. Vì chúng tôi có thể tìm thấy những điểm chung của nhau nên rất dễ dàng để chúng tôi nói chuyện và hiểu nhau. Bây giờ, chúng tôi biết nhau quá rõ nên có thể nói hết câu của nhau” -  sao phim “Hoàn hồn” chia sẻ.

Các diễn viên cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tình bạn cũng như sự thân thiết của họ làm tăng thêm sức mạnh cho bộ phim.

“Ngay cả khi đang cảm thấy mệt mỏi trên trường quay, nếu chúng tôi đùa giỡn và trò chuyện vui vẻ cùng nhau, chúng tôi sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi đứng trước máy quay. Và có vẻ như phản ứng hóa học đó trở thành động lực khiến chúng tôi có thể hòa mình vào diễn xuất”.

Minhyun cũng tiết lộ thêm, sau khi quay phim, cả 4 người họ đã đi chơi cùng nhau và thưởng thức những món ăn ngon.

Cảnh hôn của Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye. Ảnh: Poster Disney+.
Vợ Yoon Kye Sang phản ứng thế nào về cảnh hôn trên phim của chồng?

Tài tử Yoon Kye Sang lần đầu nói về phản ứng của bà xã khi xem những cảnh hôn trong phim truyền hình của anh và bạn diễn.

Viết bình luận của bạn