Phim “Eve” ngày càng gay cấn. Ảnh: Poster tvN.
Phim “Eve” ngày càng gay cấn. Ảnh: Poster tvN.

Phim 19+ “Eve” tập 8: Seo Ye Ji chấm dứt chuyện tình với Park Byung Eun?

An Nhiên

Diễn biến mới trong “Eve” cho thấy sự căng thẳng tột độ của bộ 3 nhân vật Yoo Sun, Seo Ye Ji và Park Byung Eun.

Trước đó trong “Eve” (Thiên nga bóng đêm), Lee Ra El (Seo Ye Ji) đã được nghe từ chính Han So Ra (Yoo Sun) về việc cô ta chính là người đã khiến Kim Jin Sook (Kim Jung Young) - mẹ ruột của Ra El biến mất không một dấu vết. Đến cuối tập phim, cô thậm chí còn mập mờ tiết lộ việc chồng So Ra - Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) đang ngoại tình.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng, ghi lại khoảnh khắc căng thẳng giữa Ra El và So Ra khi họ đối mặt. Nếu như Ra El thu hút sự chú ý với phong thái hoàn toàn thay đổi cùng ánh mắt lạnh lùng thì So Ra trông vừa sốc vừa tức giận khi biết rằng Ra El chính là người phụ nữ đang ngoại tình với chồng mình. 

Đôi mắt đầy sự tức giận của So Ra cho thấy rõ điều này. Tuy nhiên, điều người xem tò mò là vì sao Ra El lại sớm tiết lộ sự thật với So Ra, và kế hoạch trả thù của cô sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai?

Trong khi đó, ở mối quan hệ với Yoon Kyum, Ra El quyết định sẽ dừng lại. "Em đã gửi đến một món quà. Chúng ta đã kết thúc" - cô báo tin cho nhân tình. Tuy nhiên, vì đã quá si mê Ra El, Yoon Kyum không chấp nhận điều này và tiếp tục đến gặp cô. "Anh nhớ em. Nhớ đến phát điên" - anh bày tỏ.

Diễn biến khác cũng cho thấy, So Ra đang lo sợ việc bản thân có mối quan hệ tình ái với thư ký của bố sẽ sớm bại lộ. "Chuyện tôi và cậu, tuyệt đối không thể để lộ ra". Tuy nhiên, người này cho rằng, đây không phải là lỗi của anh. 

Câu nói "Nếu đạt đến sự ích kỷ, sẽ đánh mất nhân tính làm ra những việc không nên làm" của Ra El của trong đoạn giới thiệu phim cũng cho thấy, có khả năng So Ra sẽ không ngồi yên và làm những chuyện "không nên làm" với những người xung quanh.

Cuộc chiến căng thẳng của các nhân vật trong “Eve” sẽ lên sóng lúc 22h30 hôm nay.

Seo Ye Ji và Park Byung Eun trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.
Phim 19+ “Eve” tập 7: Seo Ye Ji bị chồng phát hiện ngoại tình

Diễn biến mới của phim 19+ “Eve” cho thấy, việc Seo Ye Ji và Park Byung Eun đang ôm ấp thân mật đằng sau cánh gà được chính chồng cô - Lee Ha Yool chứng kiến.

Viết bình luận của bạn