Yoon Kye Sang tổ chức lễ cưới vào tháng 6. Ảnh: AFP.
Yoon Kye Sang tổ chức lễ cưới vào tháng 6. Ảnh: AFP.

Yoon Kye Sang tổ chức lễ cưới vào tháng 6

An Nhiên

Tài tử Yoon Kye Sang công bố kế hoạch tổ chức đám cưới của mình và vợ doanh nhân.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 18.4, Yoon Kye Sang sẽ kết hôn vào ngày 9.6 tới. Sau đó, Just Entertainment - công ty quản lý của nam tài tử xác nhận điều này. Họ cho biết, cặp sao sẽ tổ chức hôn lễ riêng tư tại khách sạn The Shilla, Jangchung-dong, Seoul và sẽ chỉ có người thân và bạn bè của hai bên gia đình tham dự.

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, Yoon Kye Sang thông báo việc anh sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Hôn thê của anh kém anh 5 tuổi và hiện là giám đốc điều hành một thương hiệu làm đẹp.

Chia sẻ về hôn thê của mình, nam diễn viên nói: “Mặc dù tôi còn nhiều điều thiếu sót, nhưng tôi đã gặp được một người thực sự quý giá để gắn bó lâu dài. Cô ấy là người luôn làm cho mọi việc trở nên ấm áp hơn".

Yoon Kye Sang và nữ CEO trẻ bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2020. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Thời điểm đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cặp sao không tổ chức hôn lễ.

Yoon Kye Sang ra mắt vào năm 1999 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng G.O.D. Sau đó, anh lấn sân diễn xuất và được yêu thích với nhiều dự án như: “The Outlaws”, “Mal. Mo. E - The Secret Mission”, “My 19-Year-Old Sister-in-Law”, “The Greatest Love”, “Chocolate”, “Crime Puzzle”...

Bona - WJSN. Ảnh: AFP, Poster tvN.
Bona - WJSN nổi tiếng nhờ “Tuổi 25, Tuổi 21”

Với sức hút từ “Tuổi 25, Tuổi 21”, Bona - WJSN được công chúng nhận ra ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Viết bình luận của bạn