Sau 37 suất diễn, Lê Phương chia sẻ cảm xúc về "Tiên Nga"

M. K

Vở nhạc kịch "Tiên Nga" vừa diễn những suất cuối cùng của năm 2018, tạm khép lại một cuộc hành trình đầy thành công lẫn cảm xúc của êkíp thực hiện. Với nữ diễn viên Lê Phương, "Tiên Nga" là kỷ niệm khó quên và mang đến nhiều ấn tượng trong sự nghiệp. 

Được NSƯT Thành Lộc "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn Kiều Nguyệt Nga, Lê Phương luôn xem đây là vai diễn "để đời" của mình. Để đời vì không phải lúc nào sân khấu cũng có những vở nhạc kịch được đầu tư tâm huyết về mọi mặt như "Tiên Nga", để đời vì không phải lúc nào một diễn viên có phần ngoại đạo với sân khấu như Lê Phương cũng có thể đứng chung sàn diễn trong một vở diễn lớn với những bậc thầy của sân khấu kịch nói như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu…

Lê Phương được đánh giá cao khi vào vai Kiều Nguyệt Nga trong vở nhạc kich “Tiên Nga“. Ảnh: Đại Long.
Lê Phương được đánh giá cao khi vào vai Kiều Nguyệt Nga trong vở nhạc kich “Tiên Nga“. Ảnh: Đại Long.

Đây cũng là vai diễn mà Lê Phương đã phải nỗ lực học hỏi và luyện tập không ngừng từ sàn tập đến sàn diễn, phải cố gắng hoàn thiện các kỹ năng ca, diễn của mình trong từng lớp kịch, từng suất diễn. Và quý giá nhất là cô thấy bản thân mình đã học và tiến bộ rất nhiều sau vở diễn, từ hình thể, đài từ, biểu cảm đến kỹ năng diễn xuất, ứng biến trên sân khấu.

 
 

Lê Phương chia sẻ, Kiều Nguyệt Nga là vai diễn giúp cô thoả mãn được niềm đam mê trên sân khấu, được vùng vẫy, được sống trong một không gian nghệ thuật rực rỡ đầy bản sắc Việt, nhưng cũng là vai diễn tạo cho cô nhiều áp lực nhất từ lúc nhận vai cho đến lúc biểu diễn. Và trong suốt 37 suất diễn của vở nhạc kịch "Tiên Nga", Lê Phương luôn diễn như đây là lần cuối cùng được diễn trên sân khấu, cô gần như trút hết sức lực của mình cho từng đêm diễn, như con tằm rút hết ruột để nhả tơ.

 
 

Cô cũng tâm sự rằng, bản thân rất may mắn và hạnh phúc khi được diễn chung với những bạn diễn tuyệt vời, họ đã hỗ trợ, tương tác rất nhiều giúp cho cảm xúc vai diễn của Lê Phương được liền mạch.

Không tham lam nhận nhiều vai diễn và luôn nỗ lực hết mình cho từng vai diễn nhận được, Lê Phương đang có được các vai diễn thăng hoa trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tạo nên những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Từ khóa: Tiên Nga Lê Phương
Kiều Minh Tuấn có mối tình lãng mạn lâu năm bên bạn gái hơn 18 tuổi - nữ diễn viên Cát Phượng. Ảnh: T. L.
Sao Việt và những chiêu trò PR “lố”

Tạo chiêu trò nhằm gây chú ý cho sản phẩm sắp ra mắt không còn là mới trong showbiz Việt. Tuy nhiên, việc PR để tăng hiệu ứng quá đà có khi lại giết chết chính sản phẩm mà họ tâm huyết.

Viết bình luận của bạn