Sau cơn đột quỵ, Hoàng Lan vực dậy, mở quán cơm kiếm tiền chữa bệnh

N.H

Gần 10 năm chống chọi với bệnh hiểm nghèo, nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán ăn nhỏ để kiếm tiền chữa bệnh.

Mới đây, anh Mai Thanh Hùng - bạn của nghệ sĩ Hoàng Lan đã kêu gọi mọi người ủng hộ quán ăn nhỏ của cô. Được biết, đây là nguồn thu nhập chính của cô trước đây từng làm để kiếm tiền chữa bệnh.

"Sau thời gian dài lâm bệnh, phải nương nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nghệ sĩ và khán giả hâm mộ, tôi đã cố gắng gượng dậy, khôi phục lại quán ăn nhỏ như trước đây. Nếu xin bạn bè hoài, tôi cảm thấy buồn, tủi lắm", anh Hùng thuật lại lời nói của nữ diễn viên Hoàng Lan.  

Hiện tại, dù sức khỏe đã khá hơn trước nhưng mắt phải của cô đã bị mù vĩnh viễn, mắt trái cũng không nhìn thấy rõ do di chứng của việc tăng nhãn áp, viêm màng bồ đào từ nhiều năm trước.

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán, kiếm tiền chữa bệnh. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cổng mặt trời còn mang trong mình nhiều bệnh: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, giãn tĩnh mạch... Theo đó, các cơn đau khớp vẫn diễn biến khó lường. Đặc biệt,  vào những ngày mưa, cơn đau xảy ra liên tục khiến cô nằm liệt giường, không thể di chuyển.

Cách đây nhiều năm, Hoàng Lan trầm cảm vì hôn nhân tan vỡ, tài sản thất thoát do làm ăn thua lỗ. Năm 2011, sau khi đóng phim Cổng mặt trời, nghệ sĩ suy sụp khi biết mình mang trong mình nhiều bệnh tật. Năm 2016, cô mắc thêm chứng bệnh Parkinson, phải buộc dây vào bụng mới lấy thế ngồi dậy được trên giường. 

Nghệ sĩ Hoàng Lan sinh năm 1959 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Cô trở thành diễn viên đoàn kịch nói Cửu Long Giang khi mới 17 tuổi. Sau nhiều năm lăn lộn trên các sân khấu, Hoàng Lan ghi dấu trong lòng khán giả phía Nam với các vai diễn như Hai Mưa Nắng, Lan Xì -po, má mì, chủ quán cơm tù,...

Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019"

Mr. Đàm cùng nhiều nghệ sĩ và nhà chuyên môn nổi tiếng sẽ cùng ngồi trên "ghế nóng" tại cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019" để tìm ra những giọng hát xuất sắc nhất.

Viết bình luận của bạn