Ji Soo lên đường nhập ngũ sau khi loạt bê bối trong quá khứ bị "khui". Ảnh: Instagram.
Ji Soo lên đường nhập ngũ sau khi loạt bê bối trong quá khứ bị "khui". Ảnh: Instagram.

Sau loạt bê bối, Ji Soo xác nhận nhập ngũ vào tháng 10

An Nhiên

Sau hàng loạt bê bối của quá khứ, Ji Soo sẽ chính thức nhập ngũ vào tháng 10 tới với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

Mới đây, Keyeast - công ty quản lý của Ji Soo - cho biết, nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào tháng 10 và phục vụ như một nhân viên phục vụ công ích. “Ji Soo đã nhận được thông báo dự thảo vào tháng 12 năm ngoái. Việc này không liên quan đến cuộc tranh cãi gần đây" - đại diện công ty nói.

Được biết, Ji Soo đã trải qua cuộc phẫu thuật vì bệnh viêm tủy xương cấp tính vào năm 2016 nên đây là lý do anh sẽ phục vụ như một nhân viên phục vụ công ích chứ không phải là một người lính tại ngũ.

Đầu tháng này, Ji Soo bị cáo buộc là thủ phạm bạo lực học đường ở trường cấp hai cùng với các cáo buộc quấy rối tình dục. Sau đó không lâu, Ji Soo đã đăng tải một lá thư xin lỗi viết tay và Keyeast cũng đưa ra thông báo chính thức để làm rõ rằng những cáo buộc quấy rối tình dục kèm theo cưỡng bức là không đúng sự thật.

Sau loạt bê bối, Ji Soo chính thức bị cắt vai khỏi bộ phim đang chiếu của KBS2 "River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên).

Hiện Na In Woo - nam phụ của "Mr. Queen" đang xem xét để đảm nhận vai On Dal thay Ji Soo bắt đầu từ tập 9.

Ji Soo bị khán giả chỉ trích vì quá khứ bê bối. Ảnh: Instagram.
KeyEast phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục của Ji Soo

Công ty quản lý của Ji Soo đưa ra tuyên bố chính thức mới sau lời xin lỗi của nam diễn viên trước những cáo buộc bạo lực học đường, quấy rối tình dục.

Viết bình luận của bạn