Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt sau đêm nhạc. Ảnh: Cắt clip
Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt sau đêm nhạc. Ảnh: Cắt clip

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát để làm mẹ, Hồ Ngọc Hà bật khóc vì điều này

ĐÌNH DY

Hồ Ngọc Hà đang bước vào những tháng cuối của thai kì, nữ ca sĩ đã tạm dừng mọi hoạt động để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng này.

Hồ Ngọc Hà đang bước vào những tháng cuối thai kỳ, chỉ một thời gian ngắn nữa cô và Kim Lý sẽ chào đón 2 thiên thần nhỏ.

Để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng này, nữ ca sĩ đã thông báo tạm dừng ca hát sau chuỗi ngày bận rộn với dự án âm nhạc.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng khi kể về việc rơi nước mắt vì xem lại những tiết mục mình đã diễn ngày xưa: "Tự nhiên nằm coi lại mấy đêm Lovesongs cái khóc ngon lành. Đặc biệt là mấy tiết mục cùng các khách mời và những bài hát lựa chọn để hoà giọng. Mới đó còn than tham làm show, giờ đã hết".

Ngay lập tức, rất đông đồng nghiệp của cô đã lên tiếng động viên. Thanh Thảo khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng thời gian tuyệt vời sắp đến. Còn Xuân Lan và một người bạn hào hứng, mong đợi được mời dự tiệc 2 con của Hồ Ngọc Hà sắp tới.

Lee Kwang Soo có được sự nổi tiếng, tình yêu hạnh phúc và gia tài đồ sộ sau 10 năm đồng hành cùng "Running Man" (Ảnh: Chụp màn hình).
“Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo giàu cỡ nào?

Lee Kwang Soo có sự nghiệp thành công, tình yêu hạnh phúc và tài sản “khủng” ở tuổi 35.

Viết bình luận của bạn