Hạn chế tinh bột, cười nhiều hơn mỗi ngày giúp Đào Vân Anh trẻ trung hơn so với tuổi thật (Ảnh: Bee).
Hạn chế tinh bột, cười nhiều hơn mỗi ngày giúp Đào Vân Anh trẻ trung hơn so với tuổi thật (Ảnh: Bee).

Bí kíp giữ thanh xuân của Đào Vân Anh

An Nhiên

Nữ diễn viên Đào Vân Anh cho hay, dù công việc bận rộn và cuộc sống áp lực đến mấy chị vẫn tinh thần tươi vui, lạc quan. Chính việc tĩnh tâm bước qua những bước ngoặt cuộc đời làm chị thấy mình luôn trẻ trung.

Đào Vân Anh từng là tên tuổi đình đám ngày nào trong những MV ca nhạc. Chị tốt nghiệp khóa Diễn viên, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Thập niên 1990, chị được biết đến khi tham gia Đoàn Kịch nói TP.HCM, đóng chung nhiều vở với Lê Công Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi... Hiện tại, chị tham gia đóng phim, quay gameshow, làm mẫu ảnh...

Đào Vân Anh nói, chị tự tin về vóc dáng hiện tại. Nữ diễn viên “Bình minh châu thổ” chia sẻ, việc giữ gìn vóc dáng là việc đi đầu của phụ nữ nói chung và nghệ sĩ nói riêng. Ý thức được mình là hình ảnh của công chúng nên chị càng không được bỏ bê vóc dáng.

Ở tuổi ngoài 40, Đào Vân Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn (Ảnh: NVCC).
Ở tuổi ngoài 40, Đào Vân Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nhờ suy nghĩ tích cực và chế độ ăn uống đúng cách (Ảnh: NVCC).

Đào Vân Anh không cho phép bản thân phải kiêng khem cực khổ, chị chỉ giảm lượng tinh bột, tăng cường rau xanh, trái cây trong khẩu phần ăn. Ngoài ra là trụ cột kinh tế chính của gia đình nên lịch làm việc dày đặc, nguồn năng lượng bị tiêu hao đi nhiều giúp nữ diễn viên luôn giữ được dáng thon.

Bên cạnh đó, việc giữ tinh thần tươi vui, lạc quan dù công việc bận rộn và cuộc sống áp lực giúp chị cảm thấy bản thân mình luôn trẻ trung. “Cho dù gặp chuyện buồn, chuyện đau khổ gì đi chăng nữa, tôi cũng ráng cười để vượt qua. Và khi cười, bản thân tôi tĩnh tâm hơn và có thể nghĩ ra được nhiều phương án để giải quyết”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đàm Tùng Vận sở hữu vẻ ngoài trẻ trung dù đã bước sang tuổi 30 (Ảnh: Chụp màn hình).
30 tuổi vào vai 16, Đàm Tùng Vận đã làm gì để “hack” tuổi?

“Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận thường được khen ngợi vì làn da mịn màng, trẻ trung.

Viết bình luận của bạn