Phim của Krystal kết thúc với xếp hạng ổn định. Trong khi đó, “Homemade Love Story” tiếp tục tăng rating. Ảnh poster phim.
Phim của Krystal kết thúc với xếp hạng ổn định. Trong khi đó, “Homemade Love Story” tiếp tục tăng rating. Ảnh poster phim.

“Search” của Krystal kết thúc, “Homemade Love Story” tăng rating

An Nhiên

Phim truyền hình “Search” của Krystal đã kết thúc vào đêm qua.

Ngày 15.11, tập cuối của loạt phim bí ẩn do Krystal đóng chính đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất trong toàn bộ thời gian phát sóng.

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của "Search" đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3,9% và cao nhất là 4,7% trong đêm, đánh dấu mức cao nhất của bộ phim từ trước đến nay.

Tập cuối của “Search” cũng đạt vị trí cao nhất trong khoảng thời gian phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong nhóm độ tuổi người xem từ 25 - 49 tuổi, với mức xếp hạng trung bình là 2,9% và mức cao nhất là 3,5% trên toàn quốc.

Tương tự, "Homemade Love Story” của đài KBS 2TV đã tăng vọt lên mức người xem cao nhất vào tối qua. Tập mới nhất của bộ phim truyền hình cuối tuần nổi tiếng đã đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 27,7% và 29,6% cho hai phần phim, thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho loạt phim.

Cuối cùng, "Start-up" của tvN đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,0% và 4,4% cho hai phần phim, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ so với tập trước vào đêm hôm trước.

Phim của Krystal và Suzy có tỉ suất người xem ổn định. Ảnh poster, cắt phim.
Phim của Krystal và Suzy tiếp tục tăng rating

Cả “Search” của Krystal và “Start-up” của Suzy đều tăng tỉ suất người xem trong tập phát sóng tối 14.11.

Viết bình luận của bạn