Shin Hye Sun khiến mọi người ngạc nhiên với món ăn "khoai tây lốc xoáy" trong "Mr. Queen". Ảnh cắt phim.
Shin Hye Sun khiến mọi người ngạc nhiên với món ăn "khoai tây lốc xoáy" trong "Mr. Queen". Ảnh cắt phim.

Shin Hye Sun “phát minh” món ăn hiện đại trong "Mr. Queen"

An Nhiên

Shin Hye Sun trổ tài khi vào bếp trong hoàng cung, mang đến món ăn đến từ thời hiện đại.

Trong tập trước của "Mr. Queen", Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) và vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi đối phương.

Mới đây, nhà sản xuất phim đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn thú vị về tập sắp tới, trong đó Kim So Yong sẽ tiếp tục vào bếp và “phát minh” ra một món ăn mà chưa ai từng nghe đến: khoai tây lốc xoáy - món ăn đường phố phổ biến của Hàn Quốc từ thời hiện đại.

Sau khi được lệnh của Hoàng hậu Sun Won (Bae Jong Ok) dạy cho đầu bếp hoàng gia Man Bok (Kim In Kwon) kỹ năng nấu nướng của cô, Kim So Yong bắt đầu cảm thấy lo lắng rằng cô ấy có thể sớm không còn cần thiết trong cung điện.

Với hy vọng đảm bảo sự sống sót của mình, Kim So Yong sẽ cố gắng sử dụng bí quyết "làm no dạ dày" với đúng sở trường của mình.

Cũng trong tập này, Cheol Jong và Kim So Yong sẽ thể hiện rõ hơn về tình cảm của mình với đối phương. Đây được kỳ vọng sẽ là những phân cảnh mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

"Mr. Queen" phát sóng vào lúc 21h thứ 7 và chủ nhật trên tvN.

"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun tiếp tục đứng đầu về rating. Ảnh cắt clip.
"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đứng đầu về rating

Bộ phim truyền hình ăn khách của tvN "Mr. Queen" do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính tiếp tục đạt tỉ suất người xem cao trong khung giờ của mình.

Viết bình luận của bạn