Sĩ Hoàng, Quang Minh làm giám khảo Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu

M.T

Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu có nhà thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn Lê Cung Bắc, đạo diễn Điệp Văn, nghệ sĩ  Quang Minh, chuyên gia kinh tế Roland Raeber,  Hoa hậu Đỗ Thị Như Mai và  Fashionista Thuận Nguyễn.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà người Việt toàn cầu – Mrs Vietnam Global 2019 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 20 - 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các quý bà Việt Nam trên toàn cầu.

 
 Hoa hậu Như Mai và các quý bà 2018.

Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: Đẹp, sang trọng, tinh tế,  có trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội.

Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ tháng 11.2018  đến 20.5.2019. Thí sinh đăng ký tham dự có thể đăng ký qua website: mrsvietnamglobal.com hoặc có thể gửi hồ sơ đến email mrsvietnamglobal@gmail.com, hoso@mrsvietnamglobal.com.

 
Ban giám khảo của cuộc thi. 

Từ ngày 20-25.5, ban giám khảo chấm sơ tuyển và công bố kết quả sơ tuyển, ngày 31.5 họp mặt thí sinh lọt top  bán kết + chung kết. Các thí sinh sẽ trải qua quá trình đào tạo kỹ năng để bước vào vòng bán kết từ 7-8.6. Đêm chung kết diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, trực tiếp trên truyền hình tối 23.6.

Giải thưởng dành cho Hoa hậu  Quý bà trị giá 1 tỷ đồng, trong đó có vương miện, vương trượng và các quà tặng khác. Vì đây là cuộc thi chú trọng tinh thần thiện nguyện, nét đẹp nhân ái bên cạnh nhan sắc quyến rũ, nên người chiến thắng sẽ trích 10% giải thưởng làm từ thiện. 

Khán giả reo hò khi Mai Phương, Trương Hồ Phương Nga diễn thời trang

Nếu diễn viên Mai Phương mở màn show diễn thời trang thì Trương Hồ Phương Nga làm vedette sàn diễn.

Viết bình luận của bạn