Thành Đạt tại bán kết "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison
Thành Đạt tại bán kết "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison

"Siêu tài năng nhí": Cậu bé chơi rubik lộn ngược

VY VY

"Siêu tài năng nhí" vào giai đoạn bán kết với 10 thí sinh nhí từng gây ấn tượng mạnh tại vòng loại. Trong đó có cậu bé chơi rubik lộn ngược, cạnh tranh kỷ lục gia Guiness.

Trở lại với tập đầu tiên của vòng bán kết, "Siêu tài năng nhí" sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn ra top 10 thí sinh nhí xuất sắc nhất của mùa 2. Chương trình dựa trên tiêu chí chọn ra những bé có tài năng và tiếp tục có khả năng nâng mức độ thử thách lên cao hơn. Quyết định này sẽ được ban giám khảo gồm Trấn Thành và Hari Won cùng nhà sản xuất bàn bạc và đưa ra quyết định. Cặp đôi giám khảo chính cũng thừa nhận đây là quyết định khó khăn khi chỉ được trao cơ hội đi tiếp cho 10 bé.

Tập đầu tiên của vòng bán kết còn có sự tham gia của diễn viên Khả Như. Đây là lần thứ 3 cô nắm giữ vai trò giám khảo tại "Siêu tài năng nhí". Cô từng xuất hiện ở 2 tập tại vòng loại và để lại ấn tượng mạnh bởi sự nhạy bén, cũng như hết lòng hỗ trợ thí sinh nhí của chương trình.

"Siêu tài năng nhí" cũng hé lộ phần thi của thí sinh nhí Thành Đạt tại vòng bán kết. Tại vòng loại, Thành Đạt đã khiến ban giám khảo không tin vào mắt mình khi hoàn thành một khối rubik trong thời gian chưa tới 2 giây.

Trong mùa dịch năm 2020, Thành Đạt bắt đầu hứng thú với bộ môn rubik và tự tìm tòi học theo các video trên YouTube. Chỉ trong một thời gian ngắn, cậu bé nhanh chóng chinh phục những hình khối với độ khó khác nhau ở cả tốc độ lẫn kỹ thuật. Mùa dịch năm nay, Thành Đạt tiếp tục nâng cao giới hạn bản thân khi học theo các kỷ lục gia Guiness thế giới như xoay rubik lộn ngược, xoay rubik bằng tứ chi, bịt mắt xoay rubik,...

Trong đoạn teaser, giám khảo Trấn Thành tỏ ra vô cùng tò mò trước phần giới thiệu của Thành Đạt, liệu thí sinh nhí này có vượt qua kỷ lục 15,84 giây của kỷ lục gia thế giới?

"Siêu tài năng nhí" tập bán kết đầu tiên sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ năm trên HTV7.

Trấn Thành tại bán kết "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison
Trấn Thành mang hình tượng Bố Già xuất hiện trong "Siêu tài năng nhí"

Xuất hiện trong bán kết "Siêu tài năng nhí", nam giám khảo Trấn Thành đã để ria mép giống hệt hình tượng Bố Già trong phim điện ảnh cùng tên trước đó.

Viết bình luận của bạn