Chi Dân là giám khảo "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Chi Dân là giám khảo "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison

"Siêu tài năng nhí": Chi Dân lần đầu làm giám khảo chương trình nhí

VY VY

"Siêu tài năng nhí" tập 7 với sự xuất hiện bất ngờ của khách mời Chi Dân. Đây cũng là lần đầu tiên chủ nhân bản hit "Người yêu giản đơn" ngồi ghế giám khảo trong một chương trình truyền hình về tài năng nhí.

Xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời tại "Siêu tài năng nhí" tập 7, nam ca sĩ Chi Dân tỏ ra khá phấn khích khi được ngồi cạnh cặp đôi Trấn Thành và Hari Won. Đây là lần đầu tiên Chi Dân nhận lời tham gia ngồi ghế giám khảo tại một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhí.

Nhân cơ hội đến với "Siêu tài năng nhí", chủ nhân bản hit "Người yêu giản đơn" chia sẻ phải đến năm lớp 10 anh mới phát hiện ra khả năng ca hát của mình. Trước đó, gia đình thấy anh có năng khiếu âm nhạc nên cho đi học đàn, không ngờ anh sở hữu luôn một chất giọng đặc biệt.

Chi Dân cũng tiết lộ, từng có thời gian nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn, nhưng bản thân nam ca sĩ vẫn cảm thấy tuổi đời chưa đủ chín chắn và trưởng thành để trở thành người đàn ông của gia đình. Tuy vậy, anh cũng mong muốn đứa con của mình sẽ có khả năng ca hát và âm nhạc. Anh cũng sẽ hướng cho bé theo đuổi con đường nghệ thuật của cha.

Tại chương trình, Chi Dân phải thực hiện các động tác cơ bản được “siêu nhí” 8 tuổi ra đề. Bất ngờ là Chi Dân vẫn dẻo dai để phô diễn những động tác khó của hiphop dù đã nhiều năm không tập luyện.

Ngoài ra, "Siêu tài năng nhí" tập 7 còn tiếp tục hội tụ những “siêu nhí” có khả năng về thể lực và vận động. Đây cũng chính là dịp để giám khảo Hari Won chứng minh biệt danh “nữ nghệ sĩ thể lực số 1 showbiz Việt Nam” của mình.

Tập 7 của "Siêu tài năng nhí" được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm 27.5.2021 trên HTV7.

Minh Phong, Hoàng Anh trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
"Siêu tài năng nhí": Nghị lực phi thường của cậu bé khiếm thị

Tập 6 của "Siêu tài năng nhí" có sự xuất hiện của cặp đôi khiếm thị Minh Phong - Hoàng Anh. Hai bé có tài năng đàn và hát nhạc Bolero.

Viết bình luận của bạn