Trấn Thành trổ tài lồng tiếng trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Trấn Thành trổ tài lồng tiếng trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison

"Siêu tài năng nhí": Trấn Thành trổ tài lồng tiếng 3 vai phản diện

VY VY

Trong teaser tập 5 "Siêu tài năng nhí", Trấn Thành đã hướng dẫn tài năng nhí 11 tuổi lồng tiếng bằng 3 vai phản diện của Disney.

Tập 5 "Siêu tài năng nhí" chào đón hoa hậu Lương Thùy Linh với vị trí giám khảo khách mời. Tại chương trình, Lương Thuỳ Linh bày tỏ sự háo hức khi được ngồi ghế giám khảo cạnh Trấn Thành và Hari Won. Cô cũng thừa nhận bản thân bị choáng ngợp trước tài năng của các thí sinh nhí.

Trong đoạn teaser được chương trình tung ra trước khi tập 5 lên sóng, có thể thấy Hari Won vẫn tự tin khẳng định khả năng “cân” toàn bộ thử thách. Trấn Thành đã phải hốt hoảng khi nhìn thấy vợ mình hăng hái tham gia đá bóng vào thùng phi. T

Trước đó, Gil Lê cũng cảnh báo Hari Won không nên tham gia thử thách này vì phần trang phục không phù hợp. Tuy nhiên, nữ giám khảo đã bỏ ngoài tai những lời can ngăn, vẫn tiến đến thử thách đá bóng khi vẫn đang mặc váy. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng sẵn sàng hỗ trợ đàn chị trong phần thử thách này.

Đoạn teaser của "Siêu tài năng nhí" cũng tiết lộ hình ảnh thí sinh nhí ở tập này khuyết tật cả tay và chân, và Trấn Thành tuyên bố sẽ “trao thưởng” cho cậu bé nếu tiết mục thành công. Có khả năng đây chính là động lực Hari Won và Lương Thùy Linh tỏ ra hăng hái tham gia cùng cậu bé.

Cũng trong những teaser, có thể đoán được sẽ xuất hiện một thí sinh nhí trổ tài lồng tiếng bằng tiếng Anh. Cô bé 11 tuổi có khả năng lồng tiếng lưu loát thoại các bộ phim hoạt hình, thậm chí còn hóa thân vào vai diễn Ba Sang ngay trước Trấn Thành khiến nam giám khảo thích thú. Tuy nhiên, có khả năng giám khảo Trấn Thành muốn bé phải thể hiện được nhiều sắc thái hơn trong giọng nói nên đã lập tức thị phạm cho thí sinh nhí.

Một mình Trấn Thành đã “cân” cả 3 nhân vật phản diện với 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau của Disney. Nếu như ở phần đầu tiên, Trấn Thành đã tự tin lồng tiếng nhân vật Trư Bát Giới vui nhộn, thì ở phần này khán giả sẽ được chứng kiến sự liến thoắng đặc biệt trong giọng nói nam giám khảo.

Tập 3 của "Siêu tài năng nhí" được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm 13.5.2021 trên HTV7.

Tuấn Khang và các giám khảo trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Siêu tài năng nhí: Trấn Thành liên tục dỗ dành “siêu nhí” 3 tuổi khóc nhè

Trong tập 3 "Siêu tài năng nhí", Trấn Thành, Hari Won, Sam phải toát mồ hôi hột vì sự xuất hiện của cậu bé “khóc nhè” Tuấn Khang.

Viết bình luận của bạn