Trấn Thành thử thách tài năng nhí Đăng Minh. Ảnh: Madison
Trấn Thành thử thách tài năng nhí Đăng Minh. Ảnh: Madison

Siêu tài năng nhí: Trấn Thành dùng "bản hit" của Erik để thử thách thí sinh

VY VY

Trong tập 1 "Siêu tài năng nhí" mùa 2, giám khảo Trấn Thành đã thử thách thí sinh nhí bằng ca khúc "Em không sai chúng ta sai" của Erik.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của "Siêu tài năng nhí" mùa 2 là 3 gương mặt: bé Phan Thành Phát với khả năng trượt ván (skateboarding), bé Hồ Đăng Minh được mệnh danh là thần đồng piano và nhà tạo mẫu tóc nhí 10 tuổi Đặng Thùy Dương. Đến với chương trình, các bé sẽ nhận được những thử thách tăng dần đến từ ban giám khảo, để tiến đến vòng xác lập đội hình 10 siêu nhí xuất sắc nhất của mùa 2.

Khiến Trấn Thành và Hari Won phải “tan chảy” chính là thí sinh nhí Hồ Đăng Minh. Đăng Minh ngoài khả năng đàn violin còn để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi sự hồn nhiên và lễ phép.

Giám khảo Trấn Thành đã thử thách khả năng nhận biết nốt nhạc của bé bằng cách hát một ca khúc bất kỳ, bé phải tập trung ghi nhớ những giai điệu mới này. Đúng như kỳ vọng của dàn giám khảo, Đăng Minh nhanh chóng ghi nhớ và thể hiện lại toàn bộ giai điệu ấy bằng violin.

Đến phiên mình ra đề bài, nam giám khảo Trấn Thành không bỏ qua cơ hội thể hiện ca khúc yêu thích "Em không sai chúng ta sai". Và dĩ nhiên "bản hit" của Erik cũng không làm khó được siêu nhí 6 tuổi này. Tiếp theo, Đăng Minh đã tự tin hòa tấu "Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ" và đệm cho giám khảo Văn Mai Hương hát "Nếu như anh đến" trên sân khấu "Siêu tài năng nhí". Khả năng âm nhạc của em bé 6 tuổi hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo cũng như khán giả tại tập đầu tiên này.

Thùy Dương- nhà tạo mẫu tóc nhí 8 tuổi cũng khiến dàn giám khảo phải ngạc nhiên. Thí sinh nhí này có khả năng thực hiện nhiều kiểu tóc chuyên nghiệp đến mức người lớn phải thán phục.

Ở nhà, Thùy Dương vẫn thường tự làm tóc cho mẹ mỗi lần đi tiệc, bé cũng ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khi trưởng thành. Tại "Siêu tài năng nhí", giám khảo Trấn Thành mong muốn Thùy Dương phải thực hiện toàn bộ các công đoạn tạo kiểu trên sân khấu theo yêu cầu của mình.

Trước tiên anh yêu cầu phải tạo cho Hari Won một kiểu tóc khác hẳn với hiện tại trong khoảng thời gian quy định. Hầu như không hề áp lực bởi lời đề nghị này, Thùy Dương khẳng định mình có thể thực hiện trong vòng 10 đến 15 phút.

Tập 2 "Siêu tài năng nhí" sẽ lên sóng lúc 20h30 Thứ năm ngày 22.4.2021 trên kênh truyền hình HTV7.

Cặp đôi là bản sao của Như Quỳnh - Trường Vũ. Ảnh: CTCC.
Bản sao Trường Vũ – Như Quỳnh khiến Trấn Thành, Minh Tuyết bất ngờ

"Ca sĩ thần tượng" vừa giới thiệu 4 thí sinh mới bao gồm Văn Tuấn, Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ để cùng tranh tài 2 vòng Lộ diện và Hoà thanh. Đêm thi đã mang lại nhiều cảm xúc cho 3 giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam khi các thí sinh hoá thân thành những gương mặt gạo cội và có nhiều thâm tình với ban giám khảo.

Viết bình luận của bạn